Thứ Ba, 28 tháng 10, 2008

HSJ is still no.1

Single thứ 4 Mayonaka no Shadow Boy của nhóm thần tượng Hey!Say!JUMP gồm 10 thành viên đã đứng nhất bản xếp hạng single vào ngày 3 tháng 11 với số đĩa copy bán được là 211,000.Từ khi họ debut UMP vào tháng 11 vừa rồi,họ vẫn thành công 4 single đứng hạng nhất liên tiếp

Với 211,000 bản được bán trong tuần đầu tiên so với tuần đầu bán single Your Seed chỉ có 160,000 bản,single này đã bán nhiều hơn 200,000 bản trong tuần dầu từ khi năm trước single UMP bán với số lượng là 247,000 tuần đầu.


Nguồn:heysayheisei.com

To everyone

Tình bạn luôn về phản bội và bị phản bội
Dẫu cho có có tha thứ hay bỏ qua thì ta vẫn mất tất cả.Thế nó là thiên đàng hay địa ngục mà đôi khi ta cảm nhận được hạnh phúc,để rồi tiếp đến là đau khổ.Nếu thế,thế gian cần tình bạn để làm gì.Thà đã không có gì,có nó rồi lại mất nó một cách đau đớn.Cảm ơn và xin lỗi tất cả những người đang là bạn của tôi,tôi đã cố gắng mang niềm vui lại cho mọi người,còn mọi người có cảm nhận được nó hay không tôi không biết.Nhưng tôi muốn mọi người biết là tôi thật sự yêu quý mọi người,chưa bao giờ muốn mất ai,nhưng tôi sẵn sàng chấp nhận chuyện mọi người bỏ tôi mà đi,và tôi sẽ buông xuôi nó,vì vết thương lịch sử tôi nó lặp lại nhiều lần lắm rồi.Tôi không thể khóc được nữa đâu,mọi người có con đường riêng của mình, tôi muốn tham gia trên con đường ấy cùng mọi người,nhưng mà vẫn có người không chấp nhận tôi.
Tôi muốn gửi đến một người,khi tôi viết cái này,là lúc mà tôi đang khóc,vì bạn,lần cuối cùng,tôi hứa.Tôi đã cố gắng làm tất cả mọi chuyện,bỏ qua,tha thứ,chịu đựng,nhưng mà tại sao giải pháp ấy không giải quyết được chuyện này.Nó rắc rối thế sao?Hay chỉ do ta làm cho nó lớn lên,rồi nó thực sự thành 1 vũ khí để dội ngược lại chính ta. Bạn không tin tôi.. đúng không?Tôi nói là tôi có thể bắt đầu lại một tình bạn tốt đẹp cơ mà,bạn đã không tin,và bạn cảm thấy có vui vẻ không?Hay là đau buồn như tôi? Nếu vậy,sao không chọn cách tốt hơn.
Ai cũng đáng có một cơ hội thứ 2. Tôi vẫn chờ bạn,cho đến khi tôi không chờ được nữa, nếu sẵn sàng,hãy trở về nếu có thể.
Nhưng mà..tại sao,bạn cho rằng những lời bạn nói với tôi,tôi đều xem như đồ đáng vứt đi chứ? Nếu thế tôi đã không lắng nghe bạn, nếu tôi cảm thấy khó chịu về những lời ấy tôi đã bảo bạn im đi, có những điều bạn nói,tôi hiểu nhưng mà tôi không biết đáp lại thế nào, tôi chỉ im lặng, và hy vọng rằng bạn hiểu là dù tôi không trả lời nhưng tôi vẫn luôn lắng nghe bạn.Và cho đến bây giờ,tôi vẫn luôn tin tưởng ở bạn, bạn là người mà tôi tin tưởng ngày hôm ấy và bây giờ cũng vậy.

=======
Gửi đến mọi người bài này,nếu cảm thấy buồn tức buồn bực thì lấy nó ra mà nghe và cảm nhận ý nghĩa lời của nó,vì đây là bài tôi thích nhất.
Bông hoa duy nhất trên thế giới (Sekai ni Hitotsu Dake no Hana)
SMAP

Tôi nhìn tất cả các loài hoa
Trải dài trước cửa hang hoa
Mỗi người đều thích từng loại khác nhau
Nhưng tất cả chúng đều rất đẹp
Không 1 hoa nào đấu tranh
Để giành cương vị đẹp nhất
Chúng chỉ vươn lên và tự hào trong chậu của mình

Vậy thì tại sao con người chúng ta..
Lại ganh đua với nhau như thế này?
Tại sao ta chỉ muốn mình là nhất
Khi mọi người đều khác nhau

Đúng,mỗi chúng ta đều là..
Bông hoa duy nhất trên thế giới.
Mỗi chúng ta đều có nhân cách khác nhau.
Vậy nên hãy cố gắng hết mình
Hãy làm cho nhân cách tốt đẹp ấy nở hoa.

Nụ cười của vài người chỉ là gượng ép
Bởi vì họ đã thật sự lạc lối
Nhưng đó không là vấn đề
Bởi vì mỗi bông hoa đều cố gắng vươn mình để trở nên xinh đẹp
Dù thế,vẫn có người
Khi rời khỏi tiệm hoa
cầm trên tay 1 bó hoa đầy màu sắc khác nhau
Khuôn mặt anh ấy rất vui vẻ

Tôi không biết tên anh ấy
Nhưng anh đã tặng tôi 1 nụ cười
Như một bong hoa đã nở rộ
Tại nơi mà không ai nhận ra điều đó

Đúng,mỗi chúng ta đều là..
Bông hoa duy nhất trên thế giới.
Mỗi chúng ta đều có nhân cách khác nhau.
Vậy nên hãy cố gắng hết mình
Hãy làm cho nhân cách tốt đẹp ấy nở hoa.

Hoa nhỏ và hoa lớn,
không hoa nào giống hoa nào.
Không nhất thiết phải là nhất.
Khi bạn đã là người đặc biệt duy nhất.

Thứ Bảy, 25 tháng 10, 2008

(MS 081017) Mayonaka no Shadow Boy

Music Station 17/10/2008

Mayonaka no Shadow Boy - Hey!Say!JUMP

Photobucket


MU :
http://www.megaupload.com/?d=UAXIE6K2

Còn link MF sẽ bổ sung sau :)
Minna down đỡ nhá ...

VietSubbeb By H.S.P Fansubs

Trans Interview : Daisuki
Trans Song : Kily, Sakuno
Edit, Effect : Ayumi
Timing, Karaoke, Encode : Hina
Upload & Vietsub by H.S.P Fansub

SwH 20081019 LS - Mayonaka no SB


==>DOWNLOAD:


by Mediafire


Credit: yuky7122

Vài lời muốn nói !

Vì mấy đứa nói hết rồi nên chị cũng muốn nói vài lời thôi.
Trước tiên xin lỗi vì chị vốn ko là kỉu ng` giao tiếp rộng rãi nên trong nhóm làm việc chỉ chủ yếu với Bada và lazy thôi. Mấy nhóc khác ko hay nói chuyện, nhìu khi chị ẩn nick thấy mọi ng` lên ấy chứ, nhưng chẳng có chuyện j` muốn nói nên chẳng bắt chuyện thôi.
Thứ 2 chị có vài lời muốn nói với 2 nhóc. Bada, biết Bada ghét chị gọi là nhóc nên gọi tên nè. Chị biết Bada vất vả nhiều thứ. Nhưng hãy cứ tiếp tục cố gắng lên nhé, vì bada may mắn lắm, biết ko? Chị rất ghét nh~ kẻ từ bỏ ước mơ 1 cách dễ dàng. Nhưng xét cho cùng, thành công nhất trong cuộc đời 1 con ng` là hạnh phúc. Bada làm sao mà thấy hạnh phúc là đ.c.
Còn lazy, chị thương nhóc lắm. Vì chị luôn cảm giác nhóc có gì đó, rất giống chị, chị ko muốn nhóc như chị. Mới mấy ngày trước, nghe mọi ng` nói về nhóc, chị cảm thấy hơi yên tâm phần nào vì có lẽ nhóc đang rẽ qua 1 hướng khác. Nhưng h thì lại lo lại nữa rồi. Chị thương lazy ko fải vì lazy yêu Ryo, nên dù 10 năm sau, nhóc nhìn táh6y mặt Ryo mà ghét cay ghét đắng thì chị vẫn thương nhóc. Làm nh~ điều tốt nah61t cho bản thân nhé. Lazy là 1 cô gái tốt, fải tự hào về điều đó. Biết chưa!!!
Còn mọi ng`, cứ tiếp tục cố gắng nhe.
Những lời gửi Ryo, chị sẽ nói khi gặp đ.c em ấy vì có nói ở đây cũng chẳng nghĩa lý j`.
1 ngày vui vẻ.

Cảm nhận của tôi !

Truoc het, xin loi vi may Lazy khong viet tieng Viet dc.
Lazy khong co gi nhieu de noi, vi that su thi Lazy khong cam nhan dc tam y cua moi nguoi, khong hieu dc moi nguoi noi gi ca. Chi cam on tinh cam cua moi nguoi va thoi gian qua, tai noi nay Lazy da lam dc vai dieu cho cac anh. Ai cung nghi Lazy khong con yeu HSJ, yeu Ryo nua. Lazy khong gian, vi Lazy biet tren doi nay khong ai hieu ca, nen moi nguoi nghi Lazy roi xa HSJ va Ryo cung hop ly, neu nhin vao hanh dong cua Lazy thi dung la nhu the, nen, Lazy se khong y kien lai. Ai yeu men Lazy thi Lazy xin cam on nguoi do, con ai buon long hay tham chi la ghet Lazy thi Lazy xin loi vi da lam moi nguoi khong hai long.

Thứ Sáu, 24 tháng 10, 2008

Hey! Say! Jump - single

Hey! Say! Jump - single - Mayonaka no Shadow Boy [08.10.22]


Regular Edition
01. 真夜中のシャドーボーイ
02. スクール革命
03. Deep night 君思う
04. 真夜中のシャドーボーイ (Original Karaoke)
05. スクール革命 (Original Karaoke)
06. Deep night 君思う (Original Karaoke)

Download Here


Credit: bww2 , yan host

BaDa gửi minna hè !

Jà ! Hẽm mún post trễ mà thoy, post cuối đi ^^ !
Muốn minna nói trước tại muốn nghe minna nói seo hè ! Òy mới dám nói !

Để kỉ niệm ngày 24/10 ,ngày tròn 1 t của blog hsjvn !
Đầu tiên BaDa xin trình bày tiểu sử ra đời blog hè !

Lúc đầu BaDa là 1 con gà đi lang thang khắp nơi tìm web hay LJ nèo của Ryo thì bon chen vào 8 thoy, và đầu tiên là DAN, chắc có 1 số bạn bít òy hè ^^. Kỉ niệm nhớ nhứt là gây lộn zới kachan hè ( tha thứ cho em ss, lúc đó em còn nhỏ, lỡ dại ) .Trước khi bít Ryo, BaDa iu Ya3, phải nói xin gửi lời cảm ơn đến anh Ikuta Toma hè, òy đến anh Yabu hè, nhờ 2 anh mà em bít Ryo. Lúc ấy BaDa ko bít luật gì về các trang web nên hay copy bài web khác òy paste vào DAN thoy, bị chửi wài mà vẫn lì ^^ . BaDa bùn lém ko bít lèm gì, vì nói đến HS7 hay Ya3 ở DAN, ko ai có nhận xét gì nhiều ( mí anh chưa đc nỗi ), BaDa thí ai cũng chê mí anh con nít, thẫm chí có đứa chửi " cùi bắp ", "Bê Đê " nữa chớ. Đúng là mí anh xinh như con gái nhưng cũng đâu đến nổi chửi nặng vậy chứ. BaDa tức lém, cầm hình Ryo đi cho nhỏ bạn trong lớp xem :
" Ê, bà thấy seo hè ? "
Nó la lên :
" Ồ, con nhà ai mà xinh gái thế, nhỏ nì mày lượm đâu zìa zạ "
---> Cả bạn mình nó cũng nói zống gái ! Tội anh ghê, bị người ta nhìn nhằm hoài tức wá ! Thoy kệ có mình mình thấy anh là con trai là đc òy !

Lúc bon chen ở DAN ko biết lèm seo cho mọi người ở Việt Nam bít về mí anh cả, chỉ bít post bài 1 mình mặc dù cả topic có mình nick BaDa hoạt động ~~ Nhắc đến bùn ghê !

Òy 1 ngày đẹp trời, BaDa thấy 1 cái blog của Ya3, có đuôi là blogspot, và gốc bên phải của nó là chữ "đăng kí", BaDa nghĩ
" Hay thế, mình có thể tạo 1 cái blog kute về Ryo hì ". Lúc bấm vào cái ô tên blog, BaDa suy nghĩ rất nhiều, nên đặt là ryokawaii, ryoxinhgai, ryodeptrai, ...v.v. "
Lúc đó là HSJ ra đời òy, tự nhiên trong đầu nghĩ là đặt yamadaryosukebada mà tay thì viết heysayjump. Viết tới đó BaDa nghĩ mình đặt blog heysayjump đi hè. Mún là blog ở Việt Nam đầu tiên zìa mí anh và cũng để mún phân biệt với mí blog khác và lỡ mí anh có chơi net thì có thể vào blog nì chơi nên thêm chữ vn để mí anh bít tụi em là fan người Việt --> Đừng nói BaDa ngốc nhá ! Vì lúc nèo mí ca sĩ nước ngoài, nhắc đến fan nước ngoài của họ thì họ chỉ nghĩ ngay là Trung Quốc, Hàn Quốc, Mĩ...v.v., sợ mí anh hok bít ở đây cũng có fan mí anh, đặt tên cho sau này mí anh còn bít đến tụi em ! - Lỡ thoy chứ ko mơ ước gì cao.

----> Thế là blog heysayjumpvn ra đời hè ! Một kì công ! hehe ~~. Đó chỉ là bước khởi đầu thui. Và nhưng một năm này câu chuyện về blog hsjvn tồn tại đến giờ cũng là kì tích lém hè ! Lúc đọc thư của minna BaDa thí mọi người nghĩ sai BaDa òy, BaDa ko có uyên bác cao siêu gì như Kily nói đâu, cũng hok phải wái vật mà chát lèm gì rung zị ~~ Huhuhu ~ BaDa là gấu ham hố ứ gấu điên hè !

Bài post đầu tiên cũng là Ryo , BaDa có bít gì nhiều zìa mí mem khác đâu nên lúc đầu post tàn về Ryo ! Xin lỗi nha ~ Sak nói đúng òy đó ^^ Òy từ từ cũng cố post bài cho mí mem khác, mặc dù có 1 mình để lèm cho blog ko bị nhàm chán.
Nói thiệt ! Trong 1 năm mà blog này tồn tại đến giờ BaDa đã bít đc rất nhiều điều. Có những lúc mún xóa cái blog này wách cho rồi, vì mình post bài gì hay cái gì lên đây lúc nào BaDa cũng phải lo lắng. Mỗi lần tìm cái gì hay và mới về mí anh ở web và LJ khác, BaDa sợ lém, BaDa mún post wa blog để cho những ai ko tìm đc có thễ vào mà down hoặc đọc để bít thêm nhiều về mí anh. Sợ ở chỗ nữa là fan mí anh ở Việt Nam ko những ko tăng mà con ít đi. Bất chấp tất cả BaDa vẫn tiếp tục post dù có bị người nước ngoài chửi như ăn cơm bữa, ko phải vì BaDa mặt dày mà vì ko mún mấy anh bị phai mờ, mún mí anh đc nhiều người bít, mún những người từng chê mí anh phải hối hận vì đã bỏ wa những nhân tài tương lai thế nì ^^ ---> Thí khùng ko!

Ko bít sao ! Đây lần lần đầu tiên BaDa iu 1 nhóm nhạc nhiều thế này, và nhứt là iu Ryo nhìu lắm, và cũng vì iu Ryo nhiều nên mỗi lần lên yahoo, thí có thư mới, BaDa càng lo hơn, và đoán trước ngay là điều chẳng lành, nghĩ rằng : “ hok bít hôm nay là chửi zìa vụ vì hè ? “ Vào thấy thư nhận xét từ người nặc danh hay những người mà mình đi lấy bài credit đi wa gửi đến là hỉu òy đó, lúc đó BaDa uống 1 ly milu để chuẩn bị xem câu tiếng Anh chửi những gì.
Có những nhận xét sẽ mãi là kì tích, nó dài như tờ giấy A4, nhìn câu đầu là hẽm mún đọc òy, nhớ mãi cái câu của ai nhận xét hẽm bít, ghi vậy hè :
" Why, Why, bạn là lấy bài tui credit hè, bạn liều ha, tin tui del blog bạn hok hả ? Hãy xem xét lại hành vi bạn đi hè, ko thì tui sẽ rất bùn về bạn đó, chủ blog "
Nhớ nghĩa của nó là vầy hui ^^

Và tèn tén ten ! 1 kỉ niệm lèm BaDa zui lém hè . Là nhận đc lá thư nhận xét khen đầu tiên hè. Zui lém đó, lém lém lun đó ^^ hihi ~~. Từ trước đến giờ nghe chửi wài mà giờ có người khen mình, BaDa nghĩ ko bít người khen mình có vấn đề ko hay là ẩn dụ zì hè. Mà dù sự thật là có ý gì thì cũng cảm ơn nhiều hè !

Và thế là BaDa học cách copy đồ wa và ghi Credit T_T, mà vẫn bị chửi chớ, có 1 số web và blog ko cho credit . Rút thêm kinh nghiệm nữa là vào xem đồ người ta up phải móc lồi con méc ra xem nó có cấm credit hok hè, ko thì bị chửi nữa, xóa bài mệt lém.

-- Nên minna đừng thấy BaDa tài gì, nhìn vậy chứ bị chửi nhiều lém đó, nhưng cũng phải cố gắng, vì mong mún Ryo và HSJ đc nổi tiếng hơn BaDa bất chấp tất cả ^^

---> Thế là xong câu chuyện về cuộc đời khổ hạnh trên blog của BaDa

Tiếp theo là BaDa gặp 1 ngừơi, đó là cacaosua hè, em ấy add nick BaDa, 8 về Ryo, Zui zì có người yêu Ryo zống mình hè ^^, hok bít sao.... BaDa zới cao tự nhiên wuyết định thành lập 1 nhóm fans của hsj mặc dù có 2 người , bắt chước mí nhóm khác dịch phim, lèm karaoke cho thần tượng ^^. Nhớ wài lúc đầu lèm cái Tantei bị sĩ vã, xài xễ kinh hồn, có người chửi rằng :
-" Nè em , em là BaDa dịch Tantei phải hok ? "
-" Dạ, đúng ạh, có gì hok anh hè ? "
- " Nói em đừng bùn hen, em dịch cùi mía wá, sai tùm lum tè le, anh khuyên em về học lại tiếng Anh đi, ko học đc thì về nhà chăn gà, chứ dịch thế lèm anh tức wá "
---> Đúng là em tiếng Anh còn kém, lèm gì chửi em nặng thế. Tại hok có ai dịch em đành dịch cho đỡ bùn thoy ! Cũng vì iu Ryo mà bị chửi hè !
Bị chửi wen òy thêm người chửi nữa chả sao, thế là wuyết định dịch đồ mí anh hè, rút kinh nghiệm là ko bao giờ trans.
Sub đầu tiên cho HSJ là "Hey! Say! JUMP Utaban 2008.05.22" hè ^^

Lúc lèm sub tức lém, nghĩ là tại sao cứ dựa vào tiếng Anh để dịch, mình tự dịch từ tiếng Nhật wa ko phải xác xuất chính xác cao hơn ko hè, và cũng mún nghe mí anh nói mình hiểu nên xin mama học tiếng Nhật. Đc học tiếng Nhật thì cũng đâu dễ, mama BaDa khó lém hè, ko cho học tiếng Nhật :
" Tiếng Việt chưa chuẩn, tiếng Anh chưa thông, Nhật gì mà Nhật, Nhật Tảo thì có " Nhưng cũng cố gắng lạy lục năng nĩ thế là đc học hè ^^

Lúc lập nhóm với cao thì có 2 người hè, òy pé cao đi Singapore chơi thì trong lúc đó gặp đc Kily, Cô nàng nhờ BaDa lèm đồ cho Daiki thì phải ( hẽm nhớ rõ )
Òy trong lúc wen Kily thì có 1 con nhỏ khùng add nick, xưng là bạn Kily hè, ai zị ta ? Nhỏ sakuno khùng chứ ai ! hehe ^^

lazy thì BaDa wen lâu òy mà hok bít nó là ai, cũng ngày hum đó nhỏ onl hè, chat thí nó khùng wá kết lun ! Nhân sinh nhật Yuto ở nhà sak đám cứơi zới lazy lun hè ! Phải hok xã iu nhỡ ^^, từ xã mà wen pé BabyPig hè ! Òy gặp bà chị hoen ba chợn, nói chuyện shock đến óc, nhưng gặp hum sn Yuto thì thí bả cũng điên ko kém ^^

Còn cuộc gặp gỡ mều Ayumi khùng thì cũng zui zui ! thấy con mều nì ở bên DAN òy hè, 1 ngày đẹp zời, thì nick mều khùng add nick là nghi òy
Hum sn Yuto cũng zị, mều khùng dẫn 1 con khĩ điên đi chung, thế là bít đc thêm 1 con khĩ Hina ~ hehe

............Ừm Còn Ruby zới Daisuki thì sau nì hé, hum tổ chức sn HSJ thì thí 2 em nick đăng kí òy wen lun hè ! Ruby thì lúc nèo cũng zị " 0________0 " Mỗi lần nói chuyện zới nhỏ là nhỏ cứ thế mún úynh nó hok, thái độ zị đó ! ^^
Daisuki thì kawaii nee ! ^^ Bao nhiêu lần ss phải cứu vớt em khỏi ghét Ryo hè , Đừng ghét Ryo nữa nhé em iu ^^

-----> Nhắc đến người đầu tiên tham gia blog phụ BaDa thì phải cảm ơn đến Yoona hè ! Nói thiệt tui ngưỡng mộ bà lém đóa nghen ^^ thik cái LJ của bà lém. Mặc dù tui ko wen bà nhiều nhưng cũng thật sự cảm ơn bà chịu tham gia phụ blog tui lúc đó ! Ko thấy bà post bài trong blog nữa tui nghĩ bà ghét tui òy chứ T_T òy bà out khỏi blog lun, bùn ghê !

Wá trình hình thành H.S.P hè !

Thì thêm mí em mới tham gia đó, suy nghĩ cái tên rất đắng đo cho nhóm, hok bít tên gì nó mới oách hè ^^ Lúc đầu thì đặt tên UMP ( tác giả sak khiền, Ultra Music Panda ) Tập làm sub cho HSJ thì phải tốn nhiều thời gian cho việc học aegisub T_T, học đc mí tuần lèm đc cái hiệu ứng karaoke có sẵn.

Vừa lúc ấy nhóm sub khác ra đời ! Chắc ai cũng bít UFP òy hè ! Nhóm ấy lèm mí cái sub đẹp thiệt đó ! Nhứt là hiệu ứng hè ! Cái nhỏ zợ lazy nó thí thế la lối trong điện thoại BaDa suốt ngày :
" Học lèm zống nó đi chồng, tui hẽm mún thua đâu. Cố lên ! tuy mình còn nhỏ ko đc thông minh lém ! Chỉ tui học zới hè ! tui phụ bà choa ^^ "
Xã nói thế ox zui lém ^^, nói thiệt thì rất mún lèm đẹp zống nhóm cáo lém đó , mà tại ko đc thông minh lém, nhìn mí cái code hiệu ứng ko hiểu gì cả T_T.
Nhớ khi đó cả nhóm ai cũng tức, mún học lém sub giỏi để hok thua người ta hè.

-- Nhưng minna đừng bùn, vì lúc đầu mún thành lập nhóm fansubs là vì …… mục đích chính là mún những người giỏi sub iu mí anh, tại mún có người sub tiếng Việt về mí anh cho mình xem ấy mờ, vì thế mùn họ thấy nhóm sub của H.S.P lèm sub cho mí anh ra đầu tiên, chính họ phải tạo 1 fansubs khác cao siêu hơn đển sub đồ riêng cho hsj ( cho BaDa xem zới ^^ ) vì BaDa bít, hình như phải lèm thế thì mới có người lèm theo từ nền tản đó mà phát triển thêm, lúc đầu BaDa ko mún sub gì đâu ( mệt chit mồ ) chỉ vì mún có 1 fansubs khác phải ra đời nên mới sub cho cố ~~ hehe ra òy đó chờ đc cái ngày mà UFP ra ! Bít chắc thế nèo cũng có nhóm fansubs ra mừm hihi ~.Nên mí bà đừng lo nghĩ vấn đề hơn kém nhau chi, ngồi chờ người ta sub mình sem nó sướng hè ^^ Zuiii thứ 2 là phim Scrap Teacher đc dienanh.net sub nè, tròy ôi, lúc thấy mừng ơi mừng lun, cuối cùng mí anh cũng đc bít đến nhiều hơn 1 chút.

Trước đó BaDa học ở mí web sub kia chỉ lèm aegisub nhưng có 1 số cái hok bít nên đi kiếm người dạy lèm karaoke đẹp wá tròy mà hẽm ai chỉ, ai cũng đuổi như đuổi tà ( lúc ấy nhìn mình đáng thương ghê ^^ ). Và 1 thiên thần xuất hiện ! Chỉ BaDa lèm karaoke rất tận tình ! Cảm ơn ss aichan của ho!takky hè ! Lần đầu tiên em gặp 1 người tốt như thế, nhớ mí ss khác nói chuyện shock lém còn ss aichan thì em chỉ mới hỏi thử thoy ss nói : " Ok, add nick ss đi ss chỉ em choa ^^ "
----> Lúc đó BaDa khóc đó, thiệt đó ! Zui zì trên đời còn người tốt thế !

Gửi ss aichan : Em rất wúy ss aichan ! Ko bít ss có đọc đc những dòng này ko, nhưng em iu ss nhiều lém đó !

Thế là wuyết định đổi tên nhóm lần nữa ! Vì mún minna khi xem sub thông cảm cho nhóm hơn nên đặt heisei panda
Thứ 1 : Nhóm tàn nhóc con = tuổi mí anh ko hè, và ham hố nên dịch sẽ có ko chuẩn nên đặt heisei
Thứ 2 : Nhòm tàn lười, và còn mài đích trên ghế nhà trường nên sẽ ko lèm nhiều sub đâu nên đặt là panda, con panda nó lười lém hè ^^

Hina zới Ayumi học lèm sub òy hè ! pro lun cớ ^^ Tui giao H.S.P cho mí bà hè!
Nên sau này yên tâm òy, tui ko lèm sub nữa wá ! Tui lo học, học và học để vì ước mơ đi du học trong nay mai ^^ Bảo vệ con mắt tâm hồn để ngắm mí anh = đôi mắt thực tế, ko nhìn anh wa màng ảnh vi tính nữa !

Cuối cùng

Đôi lời gửi đến những người BaDa từng gặp trong thời gian iu HSJ hè ^^

cacaosua : ss zương em zìu lém hè, hum sn HSJ em kawaii wá ss nhìn mún cắn em mí phát cho đỡ thèm nun đó, em nói chuyện nhìn cũng nữ tính lém chớ, đảm đan nữa hè, thik hợp lèm zợ anh keito òy ~ hehe. Mong em iu Keito thật lòng hè, đừng ghét Ryo mặc dù Ryo có hơi nỗi bật zới mí mem khác nee !

lazy_girl : Xã ơi là xã, dạo nì em hok onl nữa ox miss wá ! Miệng em nói iu Ryo lắm lắm, mà mỗi lần phone chồng em cứ nói iu ông thầy người Nhật trong trường nhật ngữ Đông Du của em, ox tức lém hè, ( tức dùm Ryo ) Mà giờ chắc sẽ hok ngó ngàng gì Ryo òy T_T hok lên talk zới chồng zì cả ---> Bùn !

Kily : Bà là 1 con gấu giả điên ! Tui đặt tên bà lúc đầu là đúng òy hè ! Bà zui tính nee, hễ nhắc gì đến HSJ là ko ai lại bà , nhớ hum sn HSJ bao nhiêu câu hỏi của tui bà nuốt hết ^^ Công nhận bà nhớ ba cái ngày sinh hay sở thik gì của mí anh thì siêu pro nee ! Mong chờ cái 4rum HSJ mà bà tạo !
Cái vụ bà nói trên thư tình của bà là hum sn mún ôm minna hè ! Nếu bà ôm thiệt lúc đó sẽ có tai nạn đó ^^, Thứ 1 tui sẽ bị yếu tim mà xĩu vì wá đột ngột, thứ 2 là xĩu vì wá vui !

Sakuno : À hèm, ( nhắc đến nhỏ nì là bao nhiu chuyện để nói ) Kouchan lé của bà dạo nì dài ra wá, nhìn Kouchan mà tui cứ tưởng như cây mía di động, lo mà vỗ béo chồng bà đi hè, tui rất thik cái mặt chà đất của bà hè " (_"_) " vì cái mặt của bà mà tổn hại mặt đường wá nhiều, thay mặt chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tui cảnh cảo bà trước minna nee ! ^^
Thanks cái nhận xét của bà zìa tui hè ^^, tình tui nóng nảy hay nói chuyện mít lòng lém, đừng vì thế mà ghét tui nha ! ( Kouchan sẽ iu những cô gái lương thiện )

hoen : ss dạo nì cũng thế, ít onl ít nói, mà hùi bữa em thấy ss ở trong trường Sakura ? ss mới học hả ? ss zống em ! Cũng ước mơ lèm họa sĩ truyện tranh hè ^^ mà ss ra đc truyện nèo chưa hè, nghe ss nói là nộp bản thảo òy phải hok ! ss cũng iu Ryo thật lòng hè ! Chúc ss thành công với truyện tranh mới của mình nee !

BabyPig : Em 12t nhỏ nhứt trong nhóm hè, iu anh Yuto nee. Có mí lần ss gặp 2 3 đưa cũng fan Yuto nó học lớp 5, mà dạo nì em còn iu Yuto nữa hok nee, nhớ hùi bữa em đòi bỏ Yuto nữa chớ ! ^^

Khĩ & Mều : 2 zợ chồng nhà bà trong nhóm là 2 người duy nhứt = tuổi tui hè ^^, và 3 đứa tụi mình cùng thik 3 anh cũng năm 1993 trong nhóm HSJ hè. 2 bà zui tính nè ! tui thik cái mặt của mí bà lúc nèo cũng thế nì " ;)) " ko thì " mài gọt " ----> khùng dã man ! ~~. Mí bà cũng cà chớn lém !! Đâu chỉ iu mỗi HSJ mà còn ngoại tình mí anh khác nữa ! Ko tin tưởng đc hè !
Mà nói thiệt, dù = tuổi mí bà tui cảm thấy ko đc hợp zới 2 bà lém ^^

Ruby : Tui hẽm bít nói jì zới bà nữa ;)) bà jìa hơn tui 1t hè, cũng iu Ryo hè , mà hay lẽng phẻn Chii wài, bà là tui nghi bỏ Ryo trong nay mai ! Mà nè ! khuyên bà bỏ Ryo đi, theo Chii tốt hơn ^^ ( bớt đc em nèo iu Ryo thì hay em đó )

Daisuki : hehe ~~ em tròn phĩnh, da trắng hồng nee, ss ước đc như em vậy hè ^^ Em liều lém nee, lúc nèo mà nói chuyện zới ss thì lại nói là đang đi tắm zới Ryo ko hè. Òy có ngày Ryo kéo giò cho mè xem !

Ừm……………. Nói nhiều wá ! Hok bít có ai kiên nhận đọc đc hok hè ! hehe~~
Cho nói thêm mí dòng hen !

--------------- Trong wá trình wen bít đc minna, BaDa thấy ai cũng từng iu Ryo hè !~~ hehe
mà bỏ Ryo wá troy lun, ai cũng chê bai Ryo hok zống như trước nên bỏ theo người khác, mều nè, khỉ nè, sak nè, kily nè, cao nè …v.v… Bây giờ mà dù có ai nói iu Ryo zới BaDa thì BaDa cũng tự tin mà nói rằng : “ Ko ai iu Ryo = BaDa đâu hè “ ^^ Dạo nì Ryo hư ra, đc cưng chìu sinh tật hè, nhuộm tóc nữa hè, Xin minna đừng ghét Ryo nha ! Mặc dù dạo nì Ryo có vẻ che tầm nhìn các mem khác wá, trong PV hè, trong MS, nói thiệt BaDa cũng thấy bùn cho những mem khác lém đó ! Nhưng mừm minna nghĩ xem, nếu ko phải Ryo đc nâng bóc thì mem khác sẽ đc, lúc đó minna sẽ ko ghét Ryo mà ghét người đó đúng hok ? Đã chung 1 nhóm thì phải đoàn kết, thì sẽ có người trung tâm và người phụ họa, nếu chỉ có người trung tâm đó tồn tại thì bài hát sẽ vô cùng nhàm chán, sự tồn tại của mọi người trong HSJ vô cùng wan trọng, ko tin thì nghĩ xem hè, trong 1 bộ phim mà chỉ có diễn viên chính ko mà ko có diễn viên phụ thì phim sẽ seo hè, chán hok, ?, chỉ là trong thời gian này Ryo có cố gắng hơn tí và đc may mắn nên đc cưng chìu cho lèm trung tâm chính thoy, lỡ sau nì thành viên khác may mắn thì sẽ đc thế chỗ cho PV khác thoy hè, có gì đâu ^^
BaDa ko bít sao nì minna sẽ vẫn còn iu người mà minna đang hâm mộ hay ko, hay sẽ thay như thay áo hè. BaDa mong minna thik 1 thần tượng nèo đó ko phải về hình dáng bên ngoài mà là bên trong hè ! ^^ BaDa zương Ryo đâu phải zì Ryo đẹp đâu, mà zương kả trong ra ngoài, dù bít Ryo bây giờ có khác trước, có thay đổi, có điệu hơn wậy hơn hay chãnh hơn, thì BaDa vẫn zương Ryo hè ! Vì BaDa bít rằng, độ tuổi của các anh là độ tuổi đang phát triển và hay thay đổi, tính ham hố, tò mò sẽ cao nên mí anh có vẻ khác tí thoy !

 Mà công nhận bùn thiệt, thí mí anh ở Việt Nam càng đc bít nhiều hơn, 1 mặt zui 1 mặt bùn vì ….. Ko mún mất mấy anh đâu, BaDa ích kỉ lém, hok mún thêm bất kì ai iu Ryo của mình thêm nữa đâu hè ! ^^ - Đừng ghét BaDa vì cái tính đó nha !

BaDa iu HSJ nhìu hè, Iu gấu H.S.P Fansubs hè, Iu những ai đã gắng đọc cái thư dài nì hè ^^

Cho BaDa nhận xét cái nì hè !
Giống như cao nói, tình cảm BaDa đối với Ryo khác với mọi người, BaDa ko thể áp đặt suy nghĩ của mình vào người khác đc.
Mà cao nè ! ko phải ss ko đặt vị trí của mình vào người khác để hiểu suy nghĩ của họ, điều nì ss lèm rồi, ko cần em kêu ss lèm việc đó nữa, lúc nói chuyện hay tâm sự với minna ss đã cố gắng đặt mình là minna để hiểu cảm giác của minna hơn. Nhưng chính minna mới là người ko hiểu ss, phải nói đúng hơn câu nói em kêu ss phải “ hãy đặt mình vào vị trí của người khác để hỉu họ và hỉu đc tác động của lời nói minh đến họ nha “  ss xin thưa với em rằng, chính ss phải nói với em câu đó nee, em đã nói với ss rằng, “ em iu Ryo, thương hại Keito và thấy Ryo wá đầy đủ và sung sướng nên em ko cần lo Ryo nhiều, em ghét JE bất công với Keito và mí mem khác “ Em đã đặt suy nghĩ và tình cảm thương hại của em vào Keito nên em đã suy nghĩ về Ryo như thế. Ok ! Đúng là sự thật là vậy, thế em có đặt cảm nghĩ vào Ryo ko, em nói em là Fan Ryo nhưng ss nghĩ từ trước đến giờ em vẫn chưa hiểu về Ryo, cũng như hum bữa ss chat với em, ss đã nói rất rõ, ss ko mún giải thik 1 lần nữa, và chỉ vd với em 1câu chuyện thoy, nếu lớp em có 1 cô bạn rất siêng năng ( mặc dù ko tài giỏi và có khiếu bẩm sinh ) nhưng bạn ấy đã đặt việc học lèm mục đích phấn đấu và kết wả xứng đáng cho bạn ấy là đạt học sinh giỏi, và cũng có 1 cô bạn khác cũng phấn đấu như cô kia nhưng tại sao cô này là lúc nào cũng thua cô gái kia ? Đó là vấn đề về thời gian, vấn đề về kinh nghiệm từng trãi. Ryo vào JE cũng đc lâu, hát bè bao nhiêu lần ?, đứng lên sân khấu bao lâu ?, đóng phim thế nào ? khỏi nói em cũng thấy, vậy nói đến Keito thì sao ? Keito thì chưa bao giờ đóng phim cả, nên nếu em nói là bất công ko cho Keito đóng phim em ko nghĩ em đặt vào vị trí ông đạo diễn lúc chọn vai ko ? Chọn 1 người kinh nghiệm lâu hơn hay 1 người chưa bao giờ đóng phim ? Còn nếu em nói là “ Seo ko cho Keito cơ hội “ Xin thưa em rằng, cái gì cũng phải có thời gian, ko phải đùng 1 cái mún Keito nỗi tiếng là đc đâu. Cái đó phải tùy thuộc vào Keito có mún đóng phim hay ko, để người khác thấy đc sự nỗ lực của cậu ấy. Còn nếu về Ryo thì ss thấy rằng Ryo từ trước đến giờ rất rất là cố gắng, trong Tantei từ 1 vai phụ thoy ko đc vai chính lắm, nhưng Ryo đã đóng hay thế nèo, hay đến nỗi lèm mờ nhạt vai chính mất rồi. Vậy cái đó em nói đạo viễn bất công cho Ryo nhiều cảnh hả ? Ryo thật sự ít cảnh hơn, nhưng cái mà Ryo lèm cho mình nổi bật hơn, là do sự cố gắng luyện tập phong cách của Ryo, lèm cho mình nhập vai nhân vật hơn, chứ ngoài đời em thấy Ryo có giống trong phim đâu, ngây thơ, khùng điên và ba chợn, chứ có phải phong cách như trong Tantei đâu nhỡ ? Nhờ đóng Tantei mà Ryo thành công hơn và nỗi tiếng hơn mí thành viên khác. Hát cũng thế, Ryo lun lèm những động tác nỗi bật hơn thành viên khác 1 tí. Nếu em là JE em sẽ cảm thấy nên nâng bóc ai ? Người đã có tí nổi tiếng do phim ảnh và phong cách diễn đạt, biểu cảm tốt, hay 1 người bình thường đơn giản chưa có 1 kỉ luật nèo đặc biệt. JE cũng là con người, nhưng ổng phải đặt công việc lên đầu nếu ai cũng vì lòng thương hại như em thì nghèo mạc nó òy. JE ko bất công mà ông ấy lèm thế là đúng vì sự nghiệp của ổng và tiền bạc của ổng, ổng thông minh vì bít tận dụng thời gian mà Ryo đang nỗi để nâng bóc Ryo thêm. Nếu em là ổng em cũng lèm vậy thoy. Thế giới nó muôn màu và đầy chông gai, có những cái em chưa hiểu đc, và cũng có những thứ ko dùng tình cảm mà wuyết định đc. Giống như trong cuộc bầu tổng thống, giữa 1 người có tài và 1 người ko tài, thế nhưng em lại zương người ko tài kìa hơn vì người đó tội nghiệp đáng thương, thế là em chọn người đó lên lèm tổng thống, kết wả thì quốc gia đó sẽ thế nèo ? Nên ss mún em hiểu 1 điều thoy “ Có những thứ ko thể theo như ý mún đc, và có những việc ko phải dùng tình cảm mà hiểu đc, em phải bít cái nèo là đúng cái nèo là sai theo wuy luật của tự nhiên mới giải wuyết đc 1 vấn đề sang suốt “ Khi tất cả thành viên HSJ đã chấp nhận bước lên sân khấu và lèm ca sĩ, thì tất cả những người đó đều là địch thủ, mặc dù cùng 1 nhóm, họ phải cố gắng hết mình để ko bị phai mờ vị trí của mình. Giống như câu “ Thương trường như chiến trường “ thoy. Ss rất bùn về em, vì lúc đầu ss nghĩ em sẽ khác những người mà ss từng gặp, ss gặp bao nhiều fan của Ryo, tất cả bỏ rơi Ryo vì chính ý nghĩ đó, ss đã nghe ko bít bao nhiêu lần câu nói “ Ryo nỗi tiếng òi, che tầm nhìn người khác wá, ghét Ryo ghê “
Ss đã từng khóc, khóc vì việc đó, nhưng rồi ss đã ko khóc nữa thế nhưng em cũng có suy nghĩ giống những fan bình thường đó. Em phải bít rằng, Ryo lun cố gắng tạo những phong cách và nét riêng của mình ngày càng mới hơn, lúc thì múa điệu khác, lúc thì nhuộm tóc, lèm đủ thứ trò, Ryo lèm thế là vì cái gì ? Ryo mún những người xem mà nói đúng hơn là fan của Ryo ko thấy anh ấy nhàm chán, mún họ thấy anh lun mới mẻ, và mún minna tiếp tục iu mến anh, và chứng mình cho minna thấy rằng ảnh lun iu minna và sẽ lun cố gắng hơn. Những thứ mà Ryo có bây giờ đâu phải từ trên trời rơi xuống, thế mà ai cũng Ryo như thế, ss cũng chả mún giải thik chi nhiều, ss đâu thể nào kêu em hiểu như ss đc,nhưng ngày nèo đó em lớn hơn nữa em sẽ thấy đc những điều ss nói là đúng.
Gửi Ryo đi hen !
“ BaDa luôn ủng hộ Ryo mãi nè, lúc trước cũng vậy, bây giờ cũng vậy và sau nãy mãi mãi cũng thế, Ryo vẫn là người BaDa iu wúy nhất hè, dù có thay đổi , nhất wuyết ko ghét bỏ Ryo và iu người khác đâu hè, Luôn cố gắng nhé Ryo và cả HSJ nee “

Blog này sẽ luôn tồn tại vì HSJ !
Minna vào 4rum này ủng hộ nha ! 4rum HSJ ở Việt Nam mà Kily tạo !
Thanks

http://heysayjumpvn.7forum.biz

Alô!! Alô …..!! Thánh chỉ của mèo!!

Đầu tiên… nói jì h???

Mèo rất rất rất (mũ n lần) dở văn, vik lũng cũng nên mong mọi ng` bỏ wa cho. Thật tình là rất lười vik >”<


Ko thể ko nhắc tới ng` lập ra blog này đúng ko?? Xin mời bạn BaDa (tèn tén ten)!!!

BaDa là ng` tiên fong trong việc tuyên truyền HSJ đến với VN chúng ta. Mèo bik BaDa là wa DAN sau khi coi xong Tantei Q do chính tay BaDa 1 thân 1 mình sub từ đầu đến cuối mà ko có SP thoai. Lúc í ngưỡng mộ BaDa lằm lắm (mũ n lần) lun kà!! ><

Cái tui mới tìm lần đc nick bà. Lưỡng lự mấy ngày mí đêm mới wuýêt định add nick bà á. Vì tui sợ tui vs bà ko cùng đẳng cấp. Bà giỏi nhìu thứ trong khi tui trắng tay (nghe gê wá). Nhưng cúnh cùi cũng đã add nick bà!! ^^ Ban đầu tui cứ tữơng bà là 1 ss nào đó lớn hơn tui chừng 2 hay 4 tủi. Ko fãi nói bà jà mà là thấy giỏi wá nên nghĩ ko cùng tủi đc. Bik đc bà = tủi, tui vừa mừng mà cũng vừa lo vì sợ ko lọt mắt ng` khác. Tui thì lúc đầu gặp ai cũng lễ fép, cứ vâng vâng dạ dạ. Thế mà wen bà sau 3 tuần tui mới hết vâng dạ và bắt đầu nói chiện láo lếu!! =)) H nghĩ lại tui vs bà là 1 trong những ng` lớn nhất trong HSP nên cần fải soi gương sáng cho đàn em nhỉ??? Sau đó dần dần phát hiện ra bà là 1 ng` rất rất (mũ n n n lần) độc tài. Bà cũng hay en híp 2 zợ chồng tui nữa!! T_T

Tui cũng rất hi vọng pà có thể đặt mình ở ví trí ng` khác và xem xét cặn kẽ tình huống, câu chữ … để tránh xảy ra hỉu lầm v.v… Tui nghĩ pà thuộc dạng ng` hấp tấp ‘_’

Nhưng dù jì tui cũng rất rất (mũ n-1 lần) iu bà!! ><


Típ là Lazy nà, ... Lần đầu nói chiện pà đã xưng pà tui òi, làm tui cũng ko bik nên ứng xữ sao lun á!! :-s Lần đầu gặp pà là tại nhà Sak, tui nghĩ pà mê jai wá đi mất. Từ hành động hỏi tui: “Sao mà mèo lạc vào thế giới jai đẹp thế??”. Bà có bik lúc đó tui ngượng đến nhường nào ko?? :”> Nhưng h bà hỏi lại tui chã ngượng đâu! :))

Dù sau này bà ko còn xuất hiện trên HSP Blogspot nữa nhưng tui cũng có chat vs pà mà!? Rất ngưỡng mộ pà vì pà có ước mơ và nghị lực nhưng tui ko có >”<>

Iu bà rất rất (mũ n lần) nhìu!!! :x


Típ theo là …


A! Sak-chan! Sak-chan! Sak-chan!! =)) Gọi tên bà như gọi tên cái con ma Sak-chan á!! :)) =))

Bà á lần đầu chat đã dụ dỗ tui thix Kouchan òi nha!! ;))
Pà là ng` mà trong HSP tui wa nhà nhìu nhất á! Hay dụ dỗ tui với khỉ wá nhe. Ko tốt nhe!! Wa mà đầu độc ng` ta hoài hà mà kiu wa mãi ai dám wa!! :-s

Với tui, bà là ` ng` dễ xúc động, rất giống tui, tui lun rất đồng cảm vs pà về nhìu chiện. Tui có thể nói là tâm sự vs bà cũng nhìu, kể bà nghe cũng nhìu. Và giận bà cũng nhìu. Do pà … nói sao te … thoai pà tự hỉu lấy …

Tui lớn hơn pà 2 tủi mà nói chiện rít thấy giống = tủi pà hay nhìu lúc tửơng bà lớn hơn tui mới chết chứ! Chã nhẽ mình dễ bị con nít en híp thế à chài?

Nhưng dù jì chăng nữa tui cũng cũng rất rất (mũ n-2ần) iu pà!!


Kily!!! Alô!! Daichan nghe!! Alô!! Tin mới!! Tin mới!! Cấp báo!! Cấp báo!!

Ủa tin jì vậy??? E hèm …. Kily có bik mèo vừa dụ dỗ đc 1 fan Daichan ko!?

Nhỏ này rất thix Daichan ko dạng cuồng nhưng thật lòng …

The first time gặp Kily cũng là lúc wa nhà Sak. Lần đầu gặp cũng ko ấn tượng mí ngòai việc Kily vượt ngàn dặm xa để cùng ngựa sắt fi thân đến nhà Sak. Ngữơng mộ Kily gê! Vì mèo chạy xe ẩu xỉ tã lắm! Mí lần đi vs khỉ đụng xe òi! T_T

Còn nhớ lúc mới vào năm học mới ko??? Kily cũng hay gọi wa mèo mà hỏi bài, nào là toán, lý, hóa, …. (ko bik có nói wá ko nữa :D) Mà trớt wớt 1 cái là mèo hôk nhớ rì hết chơn á! Gomen ne~~!

Mà dạo này nghe Sak kể mà cũng bùn Kily gê! Nhưng mà mèo bik Kily ko có ý xấu chỉ là ko bik cách bỉu lộ, làm ng` khác hỉu lầm thoai.

Đọc khúc thư Kily vik cho Sak mà mèo rơi cả nước mắt, ko có nc mũi à!

Dù jì thì mèo cũng iu Kily nhiều (mũ n lần) lắm!


Típ theo là ng` mèo mới làm wen gần đây là Suki!!! Cho 1 tràng fáo chân!!

Hii!! Ấn tựơng lần đầu mèo gặp Suki cũng là Suki là ng` thật khó gần!! Gomen na~~ ><

Sau đó, kì đi họp off thấy Suki ít nói chiện. Mèo nghĩ là Suki ngại nên ko dám nói vs ai cả. Vì lúc trước mèo cũng nhút nhát như Suki vậy á. Nhưng h thì hết rồi!! ^^ Nhờ mina cã đấy. Mèo đã hỏi như thế vì mèo đã nghĩ như thế á! :D

Ngoài ra thấy Suki treo tếm card KAT-TUN nên đã hỏi Suki câu kế!! :D

Dạo này càng thân vs Suki hơn do có cùng sỡ thix!! :x

Mong tụi mình càng thân hơn nữa ha!! Mà Suki ít nói và hiền thật đó! :)

Suki cũng rất là đáng iu nữa!! :”>

Iu Suki rất rất là là nhìu (mũ n+1 lần)!!


Tới pé cao nè!! Dù là pé nhưng lại cao và xinh nữa!!

Chưa nói chiện vs bé nhìu nhưng mà lần gặp họp off hum sn HSJ.

Ấn tựơng đầu tiên là pé rất siêng năng nè. Mèo nghĩ pé hợp vs Keito lắm đây!! ;))

Ko dè pé cũng thix Keito thik!! Chúc t/y của cao vs Keito càng lớn mạnh nhưng nhớ là fải trông chừng cả Ryochan nữa đấy!!

Iu pé nhìu nhìu (mũ n+1 lần)!!


Pé Hina nhỏ!! ^^ Ko bik em còn vào đây ko??? Chị vẫn vik.

Em rất đáng iu!! Ngây thơ và trẻ con lắm!!!

Chị ko bik nói jì hơn là iu em rất nhìu (mũ n+n lần)!!


Chị Hoen!!?? Where are u??

Dù ko có chat vs chị n` nhưng rất chân thành cám ơn chị đã đóng góp cho blog cả 1 time rất dài!!

Iu chị nhìu (mũ n lần) !


Cúi cùng là …..

Ủa còn ai nữa hả ta???

À à … à …. À

Ai ta??? Wên tía nó roài! :|

À con chồng nhà mình!! =))

Chồng thật đáng iu nhưng ba chợn, thô bỉ, ….

Nói vậy thoai he!! Có jì tối zợ thỏ thẻ bên tai chồng ha!! :”> =)) :))

Iu chồng chồng nhém nhém (mũ n-n lần)!


Nói ngắn gọn nhiu đó thoai vì lừơi như đã nêu trên!! >”<

Về FS HSP của tụi mình:

Iu mina!! Ngắn gọn xúc tích vậy đi!! Đang lười mà cứ!!! ><

Nhưng rất rất hi vọng đồng bào lun đoàn kết, iu thương đùm bọc lẫn nhau nhé!! (Giống Bác Hồ wá! )

Hum nào bùn, rảnh và đặc biệt là ko lười thì sẽ vik 1 bài về HSP.

Còn bi h là mèo chỉ mún tâm sự tí vs các mem thoai hè!!

Lời nhắn nhủ của Hina >"<

Tất cả mọi người trong H.S.P thân yêu >”<

Hina xin có vài lời muốn gửi đến mọi người, mặc dù đã cất giấu trong lòng đã lâu và bây giờ đã có cơ hội để nói . Đây là những lời thật lòng với 1 phần Hina làm văn không được hay nên có hơi thẳng mọi người thông cảm dzúp .

Đầu tiên, Hina xin gửi đến toàn thể H.S.P Fansub, Hina cũng mới gia nhập Fansub thôi cỡ tháng 8 à . Nhưng sao nó cứ như là đã gia nhập mấy năm vậy. Mọi người rất thân thiện và gần gũi. Hồi còn thích Fahrenheit, quen các fans đc 1 năm mà chưa gặp mặt bao giờ . Nhưng mọi người thì Hina gặp cũng khá nhiều lần khiến khoảng cách trên mạng dường như ngắn lại . Lúc đầu, Hina vô Fansub nhưng nhát lắm, cứ sợ mình tài mọn chẳng dám lắm gì . Bài đầu tiên Hina đóng góp cho blog là edit bài “Higher”, lúc edit bài đó mà cứ run mãi >”< . Nhưng càng về sau, Hina lại muốn đóng góp cho blog nhiều hơn, muốn “lăng xê” blog dữ dội hơn để mọi người có thể biết rằng fans Hey!Say!JUMP ở VN mặc dù tài ít nhưng tình chẳng ít tí nào . Một thời gian trôi qua, sau bao nhiêu lần họp off, mọi người cũng khá thân, nhưng chắc vì do học nhiều quá hay sao á, H.S.P nhà mình lại thường xảy ra những xung đột ! Thật sự Hina chẳng muốn thế đâu ! Nhưng có xung đột nhiều mới hiểu nhau hơn đúng không nà !? Mong mọi người cũng nghĩ dzậy nên chỉ giận nhau qua loa oài bỏ qua cho nhau hết nhá ! Mặc dù HSJ 10 thành viên lận – 10 thành viên ấy là 10 con người hoàn toàn riêng lẻ, không ai là ai cả . Nhưng khi 10 người họ đã thành 1 HSJ thì đấy chính là 1 khối thống nhất . Mặc dù, là HSJ vẫn còn chưa thân thiết nhau lắm nhưng các anh đang dần hiểu nhau và đoàn kết với nhau hơn nee … Tại sao chúng ta là 1 Fansub lại không thể làm điều ấy ? Mặc dù tình yêu của mỗi người là khác nhau, nhưng chúng ta cùng một chí hướng là HSJ nên hãy cùng nhau tạo nên 1 HSJ nhỏ nhá … Hãy cố gắng như mấy anh đang cố gắng … Đừng miệng nói “ Iu này ! Iu nọ” mà hãy dùng hành động của mình . Mọi người trong Fansub không ai là cô đơn cả chỉ bởi vì mọi người không mở lòng với nhau thôi . Hina mong rằng H.S.P Fansub luôn mãi là một Fansub dù nhỏ nhưng vững bền, đoàn kết luôn cùng nhau ủng hộ và yêu Hey!Say!JUMP >”< .

Bây giờ là từng thành viên nhá :

Đầu tiên, tôi gửi đến một người có công rất lớn với H.S.P Fansub . Chính là BaDa . BaDa ơi ! tui thực sự rất ngưỡng mộ bà đấy ! Tui ngưỡng mộ tình yêu của bà dành cho Yamada cũng như Hey!Say!JUMP . Tui ngưỡng mộ sự chịu đựng biết bao nhiêu tháng trời của bà , tui ngưỡng mộ cả tài làm sub của bà nữa >”< . Lúc đầu, khi tui coi bộ “Tantei Gakuen Q” tôi thấy tên bà trên đấy, tôi rất ấn tượng khi 1 mình bà có thể làm cả bộ phim . Lúc nghe mèo kể, tôi lại càng phục bà hơn . Khi add nick bà, thì tôi lại sợ, tôi sợ và chẳng dám nói chiện với bà và bà cũng chẳng nói gì với tui . Tui cứ ngỡ pà là người ít nói . Nhưng sau khi đi sinh nhật Yuto, mọi ý nghĩ dường như thay đổi . Pà rất vui vẻ và thân thiện, rất vui khi đc biết 1 người như bà ! Tui biết pà rất iu Yamada và hay buồn nản lòng về anh mà pà vẫn cố không thua bên Fox mà làm miết . Nhưng bà ơi ! Tui muốn nói với bà vài điều nee … tui biết lứa tủi tụi mình rất tự kỷ >”<>”< … Lúc pà nói trong một năm qua bà chỉ gặp 1 dạng người … pà biết tui đau lòng lắm không … Tôi biết pà rất bùn khi fans Yamada ngày một ra đi … nhưng pà ạ ! Pà nhớ rằng HSJ là một nhóm … mặc dù mỗi thành viên đơn lẽ nhưng là HSJ thì các anh chỉ là 1 khối thống nhất cả thôi … mặc dù tui không còn yêu Yamada nữa nhưng tui vẫn còn yêu HSJ … tui không thiên vị ai trong HSJ cả … xấu tui chê tốt tui khen cả thôi :”> … Trong khi pé Cao và Suki vẫn còn iu Yamada chán pà ạ, chỉ là 2 người ấy thấy những thành viên khác cần đc công bằng nên mới quan tâm tí thôi … Pà cũng vậy mà phải không ? Pà cũng iu HSJ mà … chứ không phải một mình Ryo đúng không ? … Tôi mong câu trả lời của pà là có vì tôi rất tin tưởng pà … Với lại tôi mong pà sub cho Hello!Project đừng lấy tên H.S.P :(( Tôi không thích tí nào cả khi blog cho mý anh lại sub đồ mý con nhỏ hay có tin đồ vs JE :(( Pà cũng có thể để tên pà sub hay người trans mà :(( … Góp ý thế thôi pà muốn hay không tui không ép được ! Iu pà lắm >”<

Sau đó, là Sakchan nà … tui không biết nói vs pà điều gì nữa ? … Sakchan là tôi biết là người rất iu Kouchan, hay ve vãn Hikka [=))], mún ngủ với Ryuchan nhà tui [:))], mà lại muốn cún gối lên chùa vs sư phụ =)) … Nói đùa thôi, tôi rất biết ơn pà về nhiều thứ . Pà là thành viên trong H.S.P Fansub mà tôi đến nhà đầu tiên và cũng nhiều nhất nee … Pà cũng là thành viên đầu tiên tui thân đó … Pà rất thân thiện đặc biệt nhiều chiện … nói chuyện với pà không bao giờ hết cả :]] … Nhưng tôi rất thích nói chuyện với bà, nó xàm mà vui vui >”< … Nhưng pà cũng là ngươi hay khép lòng … nhạy cảm nữa ! Pà ạ theo như pà nói tình bạn là thứ pà không bao giờ tin tưởng nữa ! Nhưng pà ơi … tình bạn hùi xưa của bà có lẽ do pà có lỗi , nếu pà giận nhỏ ấy thì pà chịu xin lỗi kịp thời là đc gòy … Trên đời này, không phải mãi bị động là tốt đâu ! Hãy thử một lần chủ động nee … Tình bạn tốt thì phải có sóng gió pà ạ … Nếu mà chẳng có cãi nhau, hiểu lầm thì chẳng phải là tình bạn thật sự mà chỉ là vẻ bên ngoài thôi … nên bà hãy coi những lần ấy là 1 sự thử thách của tình bạn để bà hiểu thêm đc đối phương nhá … Hãy thẳng thẳn nói những gì pà không hài lòng về người bạn ấy và mong người ấy góp ý lại để 2 người cùng tiến chứ ! Tôi nghĩ không ai là xấu cả chỉ là chưa biết đc mặt tốt của mình mà thể hiện thôi ! Cám ơn bà vì pà đã tin tưởng tôi và mèo … tôi cũng rất tin tưởng pà … mong bà tìm được cho mình một người bạn thật sự … mong bà luôn mở lòng mình hơn … và có chuyện gì cứ tâm sự với tôi hoặc mèo mặc dù không giải quyết đc giúp pà nhưng khi pà nói ra lòng bà sẽ nhẹ nhõm hơn … Iu pà nhiều >”<

Kily tiếp nee ! Kily … tôi với pà nói ít nói chuyện nên kỷ niệm giữa tôi với pà không nhiều lắm … Lúc đầu, dưới con mắt của tôi pà là người rất ít nói nee … Nhưng sau khi đi sn Yuto thì cái nhìn của tôi khác hẳn ! Pà rất tốt, rất thân thiện … càng nghe mèo kể nhiều về bà tôi rất mến bà … mến bà nhiều lắm~ … Thời gian càng về sau, tôi có cảm giác như đang nhầm một thứ gì đấy … Từ lúc, pà nói rằng bà ghét Ya!Ya!Yah qua điện thoại với Sakchan … Lúc đấy, tôi bùn lắm … Kily mà tôi biết là một người biết nghĩ về người khác cơ … Tui chẳng ép hay cấm tình cảm của pà, nhưng tôi mong pà nghĩ cho cảm giác mọi người khi bà làm thế … Ya!Ya!Yah đã tan rã rồi pà ạ . Nó đã không quá tàn nhẫn sao … mặc dù pà không thích nhưng hãy nghĩ về 5 năm vui vẻ của những đứa trẻ ngây thơ ấy mà chỉ trong tít tắt biến mất … Nụ cười trên khuôn mặt Shoon dường như chỉ là gượng gạo cả thôi ! Kouchan thì chẳng thể cười và vui như xưa đc nữa ~ Thế là đã quá tàn nhẫn chưa ? Mong pà tế nhị hơn khi … nói một việc gì ấy làm đau lòng đến người khác ! … Tôi thích một Kily lun vì người khác, luôn mở lòng và lắng nghe mọi người, tốt bụng, không ích kỷ một mình như tôi từng thấy cơ … Mong pà mãi là 1 Kily như thế nhá ~ Iu pà :x

Lazy nee … Mặc dù tôi không biết là pà có thể xem đc những dòng này không … nhưng tôi vẫn viết như một điều rằng pà vẫn mãi là Lazy ở H.S.P mà tôi biết … Pà là người add nick tôi đầu tiên với câu mở : “ Có phải bạn muốn sub Bad Girl của Yuto không ?” Câu ấy làm tui rất vui khi có người trong blog thừa nhận tôi >”< … Mặc dù tôi biết pà không phải là một người đơn giản … pà rất trưởng thành và hay nội tâm … suy nghĩ nhiều nữa ! Nhưng điều ấy không tốt đâu pà ạ . Hãy nhìn thoáng về cuộc sống này hơn nữa nhá ! Sống không phải điều gì cũng xấu cả đâu. Tôi không biết diễn đạt sao nữa … nhưng tui mong tình yêu của pà đối với mý anh sẽ trở lại … Pà vẫn còn rất iu Ryo mà đúng không ? Mong pà có thể nói chuyện với Maruyama-sensei thường hơn … Hýhý … Và hãy trở lại Fansub càng súm càng tốt nữa … Iu pà lúm ~

Tiếp theo là gửi Hina nhỏ nà … Chị rất vui khi có một người với nhiều điểm trùng như em … Chị cũng rất vui khi 2 chúng ta có thể nói chuyện hợp với nhau đến dzậy … Chị biết là giờ tình cảm HSJ với em mờ dần rồi nhưng vẫn vui khi em lun động viên, quan tâm chị và coi chị là một người khá quan trọng … Em vẫn mãi là một người em mà chị mong muốn có >”< … Mong em có thể quay lại Fansub để vui với mọi người nee … Chúc em hạnh phúc với những gì đang có … có chuyện gì buồn cứ nói chuyện với chị nhá :x:x Iu em :x:x

Pé Cao nà ! Mặc dù đã thấy tên bé và nghe danh tiếng pé cũng nhiều gòy … nhưng chỉ đc nói chuyện vs pé gần đây thôi … Nhưng ss rất quý em :D … Chắc bởi vì em có thể thấy đc vẻ đẹp tiềm ẩn của Keito mà thích Keito … Lúc đi sinh nhật HSJ khi nghe em nói em thích Keito ss rất vui … trong mắt ss em là người siêng năng, tháo vát, thân thiện, hòa đồng rất thắng tính và tốt nữa … ss rất mến em ngay lần đầu tiên gặp … thích véo má em quá đi mất :)) bữa sau có gặp phải tranh thủ mà véo mý được . Mong em mãi luôn là 1 pé Cao mà ss biết nhá :x Mãi yêu Yamada và cả Keito nữa … Chăm blog Keito nhiều hơn nee … để Keito vui khi đến cả VN cũng có nhiều ng` yêu anh đến thế :x:X

Lời nhắn nhủ tiếp theo là của khỉ dành cho Suki nee … Suki biết không ? Nghe những lời Suki nới về khỉ vs Mèo … khỉ rất vui ấy … không ngờ chỉ những hành động nhỏ nhặt của mình có thể làm người khác vui đến thế ~ Trong mắt khỉ Suki là một người rất nhút nhát, hay khép mình nhưng khi đã tiếp cận thì cực kỳ là tốt … Mặc dù chỉ mới nói chuyện vs Suki gần đây thôi nhưng khỉ biết Suki rất quan tâm đến mọi người và tốt bụng … từ lúc hỏi link down Scrap Teacher nà đến đủ thứ Suki đều chỉ khỉ cả :x Đã vậy Suki còn có chung sở thích với khỉ nữa … những senpai mà Suki thích khỉ đều thích tút :x … Khỉ biết Suki cũng nhạy cảm và hay nản lòng …. Nếu có gì khó khăn thì cứ nói vs khỉ 1 tiếng nhá … khỉ không giúp đc Suki nhiều nhưng có thể nghe Suki tâm sự là khỉ vui òy :x Lúc Suki nói Suki là ng` vô cảm khỉ bùn ghê cơ :( … Khỉ biết Suki sợ làm phiền nhiều người … nhưng mọi người lun mong Suki tâm sự nhiều điều khó khăn … vì lúc ấy mọi người lun thấy mình là người mà Suki tin tưởng á … Trong đó có khỉ nee :x:x Nếu mà Suki có bùn thì hãy lấy mấy anh làm điểm tựa để mà tự cố gắng vươn lên … vì cuộc đời không gì là êm đêm cả đâu … ngay cả mấy anh cũng đã rất cố gắng để có thể sống đc trong thế giới đầy rắc rối ấy thì mình vẫn có thể cố gắng mà sống trong cuộc đời này … Khỉ vs Suki cùng nhau phấn đấu nee … :x:x Àk còn nữa thik Suki Edit vs Trans quá :x:x Iu Suki nee :x

Còn ai xót nữa không ta ? Ảk, con mèo mập :)) … Có vài lời nhắn gửi tới mèo đây :)) Biết là chúng ta là vợ chồng bao nhiêu năm và cũng có vài lúc không thân và hợp ý nhau lắm … Nhưng mèo đin là người duy nhất mà ta nói hết tât cả cho ngươi nghe á >”< … Số hưởng chưa :)) … Cùng sở thích, mặt dày như nhau, thô bỉ như nhau, mọi rợ như nhau, cùng nhau cười vì mấy anh, có gì buồn ta cũng nói vs ngươi gòy cùng nhau khóc … nhiu đó đủ xàm chưa =)) … Ngươi là con mèo mập lúc nào cũng biết ăn với ngủ, đầu óc thì chậm tiêu, hay thích mý đứa lùn, nữ tính =)) …. Thế đủ chưa nhỉ :)) … Ngươi là con mèo tự tiện nhất ta từng thấy … hay táy máy chưa cho phép là đã dời thứ này xóa thứ nó trên máy ta làm mất hết Yaoi bao nhiêu tháng ta lưu trữ gòy :(( … Ghék ngươi lắm nhưng cũng iu ngươi nhiều … Ta vẫn cứ thế mà bôi bác Chinen và cứ thế mà ở bên người 12/7 thôi =)) … Mèo vẫn cứ là vợ ta tới khi Yuto đón ta wa Nhật thì ngươi tự tìm nhà Chinen mà sống =)) …

Cùi cùng là lời nhắn gửi cho mấy anh : Hey!Say!JUMP thân iu … mặc dù thời gian em thích mấy anh không lâu chỉ mới đây thôi nhưng mấy anh hình như đã là xương là máu em mất gồi … Một ngày không lên vi tính để nhìn mấy anh, ngắm mấy anh, truy cập thông tin mấy anh em chịu không nổi … riết bị má chửi vẫn không chừa ! Hum ni mý đi khám sức khỏe thì bị la là thiếu máu :((:(( … Em thật sự rất ngưỡng mộ sự nổ lực của mấy anh, và tình cảm mấy anh dzành cho nhau :x … Mặc dù nó chưa sâu sắc lắm nhưng em biết mấy anh đang cố gắng để hiểu nhau hơn … em cũng như mấy anh mà cố gắng đây này :x Nhờ mấy anh mà em không còn sống trong lơ lửng nữa, em đã xác định đc mục đích sống và mục tiêu tương lai của mình gồi đây này :D Cám ơn nhiều lắm Hey!Say!JUMP … chúc mấy anh càng ngày càng xinh zai ra , hát hay hơn, vui vẻ hơn, iu thương nhau hơn, đặc biệt có thêm mý tém Pure Body nữa :”> … Iu Hey!Say!JUMP nhấtttttttttttttttttttt …. [ Đặc biệt Yuto :”> ]


P/s : Viết sai chính tả hơi nhiều ! Cái tật nó thế gòy lười sửa quá mọi người thông cảm :x

Thứ Năm, 23 tháng 10, 2008

Giông giống thư tình...chắc tui ế suốt đời lun

Lúc nãy BaDa hỏi chừng nào Cacao nộp bài, thỳ bi h nộp lun nè nhưng mừ xin nói trước là Cacao rất dzở văn nè, cho nin minna đọc xong, thấy nó hok có chút truyền cảm gì thỳ thông cảm nha, Cacao chỉ viết nó = trái tim mà Cacao dành cho HeiSeiPanda thoy...

Người đầu tiên thỳ dzĩ nhi fải là BaDa nè...BaDa đã cho Cacao cùng nhìu người VN biết đến Yamada nói riêng cũng như HSJ nói chung, đã đứng ra tổ chức sinh nhật HSJ cùng nhìu hoạt động káhc. Có thể nói BaDa là một người chị cả trong nhóm mình.Cacao biết BaDa rất rất rất iu Yamada nè, Cacao nghĩ rằng như vậy là rất tuyệt, nhưng mừ, mỗi người có một cách iu của riêng mình, hok ai iu giống nhau hết, cho nin Cacao chỉ mún với với BaDa là hãy đặt mình vào vị trí của người khác để hỉu họ và hỉu dc tác động của lời nói của mìhn đến họ ha. Mà nói thiệt nha, viết cho minna khó lắm đó, khen thỳ khen hoài òy, chê thỳ hok có gì để chê, thiệt tình hok biết viết sao lun á T___T luyện văn mí năm cũng hok nghĩ ra dc câu nào cả T___T

Típ típ là...ai dza...hok bik nữa...thỳ đến Lazy nè, Lazy đã giới thịu một người gia sư cho Cacao ha, òy cũng hay chat với Lazy, cũng nói chịn dzui dzẽ...nói chung hok có xích mích gì với Lazy hết. Lúc mới đầu chat với Lazy...Lazy đầu thỳ kiu là bé...òy em..òy lại bé. :")

Sak nè...Sak với Cacao chưa nói chịn nhìu ha...Cacao cũng hok bik ghi gì nhìu về Sak...Sorry nha...Cacao mong là Sak với Cacao sau này sẽ nói chịn nhìu hơn ha...

Kily nè...Cacao ấn tượng Kily hôm sinh nhật lắm nha...Cacao hok nhớ nhìu về các anh...còn Kily nhớ rất rõ...ấn tượng sâu sắc lun....nhưng lúc mà nói chịn với Kily...đôi lúc Kily nói chịn rất shock...còn nhớ lúc 2 đứa ngồi bàn tính kế hoạch nói dối bố mẹ Cacao...pùn cười chết dc :")

Khi+Mèo:Cacao chưa có nhìu kỉ niệm dzới mí ss ha...tại chỉ mới bik nhau hum sinh nhật thoai...nói chung nà thanks vì đã giúp đỡ lúc Cacao hỏi dzụ blog ha, thanks nhìu...

còn ai nữa nè....à...nhớ òy...chồng iu nè...lúc nãy vừa chat với chồng xong...Chồng có nhớ chồng là người đầu tiên dzợ gặp hok nè...tự nhin lazy đút cho dzợ...dzợ thấy chồng một mình pùn wá...bên đút cho chồng òy xong tự nhin kết nhau lun...iu chồng nhìu lắm nha...

minna nè, Cacao ko fải là một người nhìu tình cảm như Suki...cũng hok hay chat với mọi người lắm...đây là lần đầu Cacao post bài ở đây....Cacao tự thấy mình còn rất nhìu thíu sót...mong mọi người bỏ wa...Cacao biết bài viết của mình còn rất rất rất ngắn và chắc là bài ngắn nhất ở đây >"<>

Minna nè...Cacao mong rằng mình sẽ mãi đoàn kết như vầy nha...đừng có xích mích hay hỉu lầm nha...Cacao mong rằng chúng ta sẽ mãi như thế này hoài lun nha...

Bức thư tình đầu tiên

Gửi U.M.P!

Minna genki ? ^^ Lâu gòi ko gặp mọi người, không biết mọi người có ai ú thê miếng nào ko? Riêng Kily thì " béo" theo 1 kg~> nhưng vì ngày đêm thức trắng moing mỏi,nhớ nhung mọi người ( lao lực học tập ) thành ra "teo" bớt 2kg

Chà..Coi bộ blog mình phát trỉên dữ dội hen ^.^ Mọi người ai cũng cố gắng tích cực đóng góp bài hết..~> chỉ có con gấu giả điên đang ngồi vik thư này là bao đồng ko thèm up bài thui >< Sr minna...

Minna biết ko? Trước luk bik ho! Kily đã biết đến http://heysayjumpvn.blogspot.com gòi đấy..Ngày nào cũng rảnh đời lên trang này ngồi xem ><>< Nhưng nào ngờ..Sau khi "mở rộng ngoại giao " thì mới biết rằng "thần tượng bấy lâu nay của Kily là 1 cô gái 4 mắt ko có gì đặc biệt..Là BaDa

BaDa biết ko? Kily thật sự ko tin rằng Bada hơn Kily chỉ có 1 tuổi mà lại có những kiến thức uyên bác như vậy đấy >< Nhưng ko vì thế mà Kily "hết thần tượng BaDa nhé,mà bây h là chuyển sang "kính trọng " BaDa..Vì sao nhỉ? Vì BaDa là người trân trọng những kỉ niệm đã qua..BaDa còn nhớ sau khi sn HSJ kết thúc BaDa đã nói gì với kily ko?

"Khi làm cái slide show này tui rất muốn khóc "

Kily đã thật sự..thật sự rất vui khi thấy BaDa viết như vậy-Vì khi ra về..Kily đã rất muốn ôm chầm lấy mọi người,khóc thật to và hô lên rằng " Aishiteru Heisei fansub "..>< Nhưng Kily ko dám..Kily và suki đã để trong lòng..sau đó là sự hối hận khi biết rằng mọi người "Không bao h có thể gặp nhau đầu đủ như hôm đó nữa..Ít nhất là năm nay "..
Lúc đó..Kily chợt nhận ra rằng heisei panda là ngôi nhà thứ 2 của mình...

Nhưng trong lá thư Seishun Amigo Kily đã viết

"BaDa là người tạo cơ hội cho Kily mở mang tầm nhìn với HSj fan" và là người mà Kily nợ 1 ân huệ rất lớn"

Kily iu mến BaDa,nhớ BaDa mỗi khi nhắc đến U.M.P fansub...Vì BaDa là gấu ham hố mà ^^ Lun quan tâm đến minna..~> Đôi khi cũng hay giở chứng ><> ghen,ghen,ghen..Đôi khi,Kily rất muốn..gọi BaDa là BaDa-oneechan..và muốn được nghe BaDa kể chuyện vê shizuka ( chả nhớ tên )..Kily thik BaDa lắm

"Chồng đi đôi vs vợ.."-Típ là lazy...Có lẽ tụi mình là cặp sóng gió nhất đấy...^^..Kily còn nhớ luk nào nói chuyện tụi mình cũg cãi nhau vì những chuyện hỡi ôi > Dập đầu tạ tội ><...Hồi đó kily ghét lazy lắm ( khoan nổi giận nghe hết nha ) Nhưng mà sau khi biết được, hiểu được lazy ..Kily mới biết rằng người mà mình ghét bấy lâu..lại bị tổn thương bởi mình..lại có những đức tính dễ thương như vậy..>w< Lazy biết ko? Sau khi biết đc thì kily rất muốn nói chuyện với lazy..Có những luk tụi mình tâm sự vs nhau..Và mỗi lần lazy tâm sự vs Kily điều gì..kily đều khóc..Vì lazy luôn có những ước mơ cao cả và luôn chiến đấu vì tươg lai của mình..Và Kily cũng tự hào khi có những ngừơi bạn luôn sống vì tương lai

Khỉ và mều...Nói sao nhĩ? 2 vợ chồng 2 bà,hiếm khi nào tui trò chuyện thường xuyên vs 2 bà hết..^^ nên níu mún tui nhận xét đc như BaDa và lazy thì hơi khó ;))

Nói giỡn thui..nghe nói nè..Khỉ và mều ...2 bà là bộ đôi dễ xúc động >< i ="))">"<> à. đừng quên tui là chị dâu và là mẹ 2 bà nghe chưa =)) ~> tui là chị gái Yuto và là má Yuri nhà 2 bà đây =))


Gòi típ là bé cao..coi bộ..cacao là người thứ 2 kily bik ở trong heisei panda fansub ~> trước bada đấy..Tự hào ko nè..Sau khi gặp ngoài đời thật thì bị cao đánh tiếng sét ái tình >< ~> nhìn cao kute quá trời lun > có những luk cao làm cho kily bực mình quá trời lun vì gia đình cao khó quá hà >< Kily còn nhớ cú điện thoại đầu tiên gọi qua nhà cao

-Alô..Dạ cho hỏi đây có phải là số bạn Uyên ko ạh?

-Ờ phải gòi con

-Dạ cho con xin phép gặp uyên

-Con từ đâu gọi tới hả?

-Dạ từ nhà con

-..Con đợi xíu

=> =)) Kể tức ngày đó..Hết dám gọi qua nhà cao..><> cười


Daisuki ohgenki deska? Không biết suki dạo này ra sao ? ><><>"< Có lẽ do suki trầm quá chăng..Khi chat hay nói chuyện điện thoại vs suki..Kily thấy suki nói rất nhìêu..nhưng khi đi bên cạnh suki..có mình kily nói àh..="= Kily rất thik nghe giọng nói của suki..nên mai mốt có gặp lại nhau..hãy nói thật nhiều cho kily nghe suki nhé ..Người cuối cùng..Yamane Sakuno ..còn bị nhầm lẫn là Kusano =)) Nee.Sak..Dạo này chuyện tình con gà bông sao gòi =)) ..thôi đành hoàng nhé..^^" Sakuno là 1 người bạn chat thân nhất đối vs kily từ trước đến nay..Kily rất quý sak..có lẽ sak đã gíup kily quá nhiều chăng?..Cái gì sak cũng là người đầu tiên..Sak bik ko? Sak là ng` đầu tiên qua nhà kily mà dám ở đêm đấy...Sak cũng là bạn chat đầu tiên của Kily..fan HSJ đầu tiên ở Vn mà kily biết.và cũng là người khiến cho kily bùôn nhất ( ko tính rank )Sak biết ko? Kily xem sak như 1 người em gái..ko 1 người bạn chứ..bạn thân nữa là..Có lẽ trước đây..Cái gì Kily cũng nghĩ đến sak đầu tiên..Kily tin tưởng ở sak lắm..Cũng như suki..Kily cũng rất buồn khi bik rằng sak ko có bạn..Kily luôn tự hỏi rằng " Tại sao ko ai lại đi kết bạn vs 1 cô bé dễ thương như sak ?" Rồi sau này kily mới biết ra..Sak luk nào cũng để bộ dạng lầm lầm đó hết sao?Sak ko thể cười thật tươi khi đến đi nh~ buổi off àh?Đó là điều đầu tiên kily nghĩ..Rồi sak biết ko?..Kily rất rất rất rất là thất vọng khi sak lại có thể đem HSJ & Yahx3 ra so sánh..Kily luk đầu thik Yahx3 lắm..nhưng mà sak àh..nó đã đi rồi..đừng để cho nó quay lại nữa..Rồi níu có 1 ngày 1 thành viên trong Yahx3 thấy..họ chỉ sẽ đau khổ thêm thôi..Vì có lẽ 1/2 ng` trong Yahx3 hiểu đc giá trị và thế nào là thế giới nghệ sĩ..họ đã chịu đựng đủ rối.Sak ko nghĩ rằng HS7 tan rã là kily ko buồn sao? Không..Kily đã khóc 3 ngày đấy..3 ngày..nhưng rồi sau đó kily mới hiểu ra rằng..họ đi là tốt cho bản thân họ....Sak có biết bài Days ko? bài hát đó là bài hát cuối cùng mà J.JExpress ,Yahx3, và cả đám Juniors hát chung vs nhau..

Ngày hôm sau hey! say!JUMP thành lập...Lúc đó..Kily nghĩ yabu-tousan và Hika-niichan đã cảm nhận đc tình iu của fan hơn bao h hết..Còn taiyou..Sak bik Taiyou là gì ko? Là ánh sáng..taiyou ra khỏi Johnny's là vì ánh sáng của anh ấy...Taiyou đang toả sáng ở 1 chân trời khác..vì ngày hôm đó taiyou có lẽ đã khóc thật nhiều..vì cậu ko đáp ứng đc hết tất cả tình iu các fan dành cho cậu..Cậu đã ân hận đủ rồi..

Vì vậy Sak àh.Kily đã đọc thư của Sak..Kily biết mình đã làm gì sai..và kily thành thật xin lỗi..Kily nói kily quý trọng những ng` trân trọng kỉ niệm..Nhưng còn sak là trường hợp muốn quay lại quá khứ..Kily yêu quý sak nên rất muốn sak rũ bỏ quá khứ..Nhưng ko đồng nghĩa là khuyên sak bỏ Yahx3 mà khuyên ở đây là sống theo hiện tại và tương lai..Đừng cứ ngoái đầu lại quá khứ..mà hãy luôn nhìn về phía trước nơi có rất nhiều ng` đang chờ sak ở đấy..Kily ko biết là có ai ..nhưng kily tin vào 1 điều..Ở nơi đó sẽ có Kily

Kily yên mến mọi ng`..Có những bạn mà kily chưa gặp lần nào như bé Hina nhỏ chẳng hạn..ss hoen thì ss ít chat vs kily quá >"<> bà còn nợ tui cái áo HSJ >"< Kily iu tất cả mọi người..Có những điều kily ko dám nói ra..Vì sợ mất lòng..Nhưng có lẽ là ko..Vì lá thư này là toàn bộ tình cảm kily đặt vào trong đấy..Tuy nhóm sub của tụi mình chỉ mới là 1 nhóm sub cỏn con..Ko nổi tiếng gì..Nhưng Kily tin vào tương lai..1 ngày nào đó..heisei fansub sẽ đc cả TG này bik đến và đây sẽ là nhóm sub nổi tiếng nhất,pro nhất và tập hợp những con gấu "ba trợn" nhứt :D.. Rối mai đây,mỗi ng` có 1 con đg` riêng thì đừng quên trên chặng đg` cũ đã từng đc kết bạn vs những chú gấu đáng iu này nhé ^^" Mong mọi người sẽ mãi mãi hoà thuận và vui vẻ bên nhau..

Yêu mọi người,

Kily

và đây là món quà mà kily muốn dành tặng mọi người nhân dịp sn HSj và sinh nhật các mem khác

Địa chỉ 4rum của Hey! Say!JUMP ^^..Đc cấu tạo theo mô hình forumotion~> sau khi tốt nghiệp níu có tiền sẽ tạo thành web riêng cho HSJ ;))

http://heysayjumpvn.7forum.biz

~> còn sa mạc..mọi ng` lên pót bài phụ kily dzới >"<

Thứ Tư, 22 tháng 10, 2008

OMEDETOU HSJVN@BS


Có lẽ chắc sẽ nói rất ngắn gọn, dù không biết nó có ngắn hay không thôi.Chắc theo chủ nghĩa Kouchan lun,kể từ đầu đến cuối =))
Đầu tiên,chúc mừng sn blog 1t,chúc mừng luôn cả bước tiến đầu tiên của người đã thành lập nó,là BaDa(~>tui ko mún viết tắt tên bà, đề nghị đổi giấy khai sinh)
Cho dù sau này có nhiều thành viên mới gia nhập blog,nhưng người post bài nhiều nhất vẫn là BaDa,thật sự BaDa đã cống hiến rất nhiều cho blog rồi,dù rỳ cũng xin lỗi BaDa vì Sak cho dù dịch bài nhiều,kiếm thông tin cũng nhiều,nhưng lại không post lên blog,cũng có thể chính vì điều đó mà Sak không dám nhận mình là thành viên siêng nhất blog,cũng chả dám chê trách ai,nhưng Sak ngưỡng mộ BaDa,vì tìm rất nhiều thông tin hay (ngoài vụ đưa hình lên blog mà toàn hình yamada (_”_) hình ảnh nhiều,lại siêng post lên 1 nơi khiến Sak rất khó chịu, ở blogspot này post bài cực khổ lắm , đó cũng là 1 phần vì sao Sak không post nhiều.Khi nghe danh BaDa,như Sak đã nói,vì hồi đó khi còn là “fan Yamada”,Sak rất mún làm quen với nhiều fan khác,nhưng chừng nửa tháng mới tìm ra đựơc cái nick BaDa,nhưng khi chat với BaDa thì cực-kì-bực-mình,dù BaDa bảo không thích 8 với người lạ,nhưng mà nếu không 8 nhiều,liệu người ấy sẽ có thể trở thành người quen với BaDa sao?Nhiều khi Sak nói rất nhiều đó,nhưng mà BaDa lại chỉ trả lời quá đơn giản như “Uhm” hay thậm chí không trả lời,bực.Nhưng qua nhiều lần kiên nhẫn thì tụi mình cuối cùng cũng có thể nói chuyện với nhau như bây giờ,thậm chí Sak rất thích BaDa bây giờ,nói chuyện với BaDa vui lắm,mà BaDa là địch thủ mà Sak ko bao giờ cãi lại đc,toàn nói những chuyện “nguy hiểm”, ít ra cũng đừng mang ‘chỗ ấy’ của Kouchan ra mà nói chứ T___T .BaDa là người rất đáng yêu (oh,I can’t believe I said that) vui tính,nhưng mà BaDa nè,BaDa có một suy nghĩ mà khiến cho nhiều người khó chịu lắm đó.Sak không muốn trách BaDa vì bất cứ điều gì,nhưng đôi khi mình khiến người khác bực mình một cách vô tình mà mình không biết.Trong chuyện đó,tuy Sak là người ngoài cuộc nhưng Sak có thể hiểu cảm giác nếu vẫn giữ điạ vị là “fan Yamada” (đã kị ghi chữ này ra goy` mà T___T) Ai cũng có quyền lợi riêng của mình,tình yêu riêng của mình,không người nào khác có quyền nói xấu hay xúc phạm đến.Sak không nhận là Sak hiểu cảm giác của BaDa,nhưng mà BaDa nên suy nghĩ kĩ trước khi nói bất cứ điều gì nhé.
Nói dài dòng nãy giờ,nhưng mà hình như Sak toàn đem chuyện bùn ra nói thôi nhỉ Xin lỗi nha,nhưng có ng~ chuyện Sak không dám nói nhưng lại phải nói,thực sự không muốn làm buồn lòng ai,nhưng mà ko hiểu sau nói rỳ ng` khác cũng bị tổn thương T__T

Một người từng cùng chí hướng với BaDa,vợ BaDa,là lazy ;)) Lazy cũng giống BaDa,nói chuyện nguy hiểm,nhưng mà,lazy nè,sao lazy lại thay đổi chứ,Sak thích lazy của lúc trước cơ,thực sự dù nói mê jai,tụi mình vẫn là những người rất bình thường mà,lazy cảm thấy ghê sợ và muốn trốn tránh sao,suy nghĩ đó xuất hiện khi nào vậy?Nếu là lazy kúc trước,Sak sẽ có nhiều chuyện để nói hơn,nhưng lazy bây giờ đã khiến Sak quên tất cả những chuyện trước kia,rất là giận lazy luôn .Dù sao đó là cảm nhận của Sak,Sak không bảo lazy trở lại như trước kia,nhưng mà nếu nói chuyện với Sak mà chỉ bàn về sensei,thực chất ta chẳng có rỳ để nói,vì Sak không hề quen sensei cuả lazy đâu.Nhưng mà xin lỗi nếu những lời này khiến lazy buồn,Sak không mún làm ai buồn cả đâu.Và rất cám ơn những lần mà lazy giúp Sak,ko biết liệu những lời này có khíên lazy ko mún giúp Sak nữa hay không nhưng mà rất vui khi có 1 người bạn như lazy, nếu được Sak muốn tụi mình có thể cùng nhau bắt đầu lại từ đầu (nghe giống tình nhân thía) luôn là những người bạn tốt của nhau,xem như những cuộc nói chuyện nảy lửa chưa hề xảy ra.Sau này nếu bất khả thi lắm thì Sak sẽ luôn là người bắt chuyện với lazy nhé ^^

Cacao '_' thực sự xin lỗi cacao,không phải Sak không muốn nói nhiều về cacao nhưng mà do 2 đứa mình hiếm khi nói chuyện với nhau,thậm chí hôm sn…(_”_)Nhưng mà không hiểu rõ cao,hem dám nói,sợ mít lòng Dù sao cũng là fan HSJ với nhau,sau này sẽ cố nói chuyện nhiều hơn ha -^__^- Nhưng Sak nghĩ néu cao thích Oka,chắc Sak sẽ có nhiều chuyện để nói hơn à nghen. À còn 1 vịêc nữa,dù ai nói ngả nói nghiêng,lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân, đừng nghe bất cứ gì mà lay động nhé cao,dù dạo này nó có..hơi rắc rối nhưng mà cứ bỏ qua tất cả đi ha ^^

Suki nè,nói chuyện với suki thích lắm đó Thấy suki cũng nhiệt tình đi off nữa.Nhưng mà Sak rất tiếc về chuyện gia đình của suki thoy,hem nói chuyện đau buồn hen.Sak mún nói với suki thế này nè, “nếu” mà sau này còn off cùng với nhau,suki nên nói nhiều hơn nhe,nhiều lần thấy suki cứ im lìm ,hem thích thế đâu >”<>
Khỉ Mèo,2 bà…nói rỳ nhỉ..
Cả hai đều lùn =))
Đùa đùa, đừng nhìn với ánh mắt kinh dị ấy ;))
Tui quý 2 pà lắm đó, yêu 2 pà kinh dị lun, tui dụ cái rỳ là dính cái đó à =)) dù sao cũng chỉ đơn giản vì tui cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với 2 pà, dù 2 pà lớn tuổi hơn tui nhiều nhưng mà nói chuyện với nhau ngang hàng,ko phải là tui vô phép nhưng tui ko thích kiểu gò bó xưng hô, vã lại gọi thế cũng khiến cảm giác thân thiết nhiều hơn đúng ko ;)) Nhung mà xin lỗi nha,nhiều lần làm phiền 2 pà quá,toàn dựa dẫm vào 2 pà Cái rỳ cũng nhờ vả,nhiều lần cũng cảm thấy áy náy Nhưng mà cũng cảm ơn vì 2 pà luôn bên cạnh tui lúc tui tuyệt vọng hay buồn nhất,nhiều lần điện qua mà nghe tui khóc chắc 2 pà cũng khó chịu lắm ha?Nhưng mà thực sự những chuyện về Yax3,chắc có lẽ tui cũng chỉ biết nói với 2 pà thôi,HSJ thì nói những chuyện phiếm,ko có thật nhưng nói cho nó thật =)) Nhưng mà từ ngày quen biết với hai pà,tui thành người nhạy cảm mất rồi,bây giờ hễ nghe My Everything là khóc,khóc vô cớ luôn T__T.Xem phim Hàn mà cũng khóc,2 đứa nó chia tay mà tui khóc...(_”_) Nói chung 2 pà là người tui tin tưởng,từ trước đến bây giờ,thật sự có đôi lần hơi hụt hẫn và tủi khi thấy 2 pà khắn khít nhưng mà niềm tin tui dành cho mấy pà vẫn còn,rất nhiều luôn ^^

Tiếp theo là Kily chứ nhỉ,nhưng Sak muốn nói điều này trước,thực sự những điều sau đây đều là thật,Sak không hề muốn nói dối,nhưng nó có thể sẽ là nguyên nhân để khiến nhiều chuyện đão ngược,xuôi hay ngược ko biết được,có lẽ sau khi đọc xong,sẽ có người suy nghĩ khác về Sak,nhưng mà Sak vốn là như thế,Sak không hề thay đổi.Sak là người luôn nói những điều khiến người khác buồn,chỉ đơn giản họ không hiểu thấu lời động viên hay an ủi của Sak,mà chỉ cho đó là nhãm nhí,Sak không cần những người như vậy,ko quan tâm thiên hạ nói rỳ,trước kia,Sak rất kính trọng và quý mến Kily,nhưng từ ngày hôm ấy,rắc rối đã đến,cuộc sống không đơn giản,chỉ cần tình bạn của Sak mà nhích cao hơn những người khác,thế là nó lại có sóng gió ngay,nói trước kia,không phải là bây giờ không còn,nhưng mà Sak lại suy nghĩ khác về Kily rồi,sao Kily lại cho là Sak làm những điều vô lý chứ,chả lẽ những gì Sak cống hiến cho HSJ là vô lý sao? Điều Sak đau đớn nhất là Kily nói rằng ghét Ya Ya yah,Sak chưa bao giờ bảo là ghét ai trước Kily,thậm chí Sak đều yêu tất cả mọi người trong HSJ,việc so sánh Sak đã xin lỗi rồi,nó đã qua,Sak ko muốn nhắc lại,thế mà câu nói ấy khiến Sak điên đảo,Kily có thể không nhớ,nhưng lúc ấy Kily còn cười nữa,qua đt nhưng Sak có thể nghe.Từ hôm đó,rắc rối mới thực sự bắt đầu,Sak không còn dám điện sang nhà Kily nữa,cũng không dám chat nhiều với Kily nữa,Sak sợ..Kily sẽ lặp lại điều đó một lần nữa,nhiều lúc nói chuyện với Kily,thật tình là Sak đã cố né chuyện Yax3 rồi,nhưng thực sự vẫn không dám nói chuyện với Kily,cho đến bây giờ,những rắc rối của Kily,Sak ko còn biết phương hướng mà giúp Kily được,rank đã từng nói,Kily là người chỉ biết nghĩ cho mình,Sak đã không tin,vì Sak vẫn tin Kily,nhưng mà qua câu chuyện của nhiều người thì Sak phải tin rằng câu nói ấy là thật,con người mà,không ai hoàn hảo cả.Thực sự xin lỗi,sự thật rất phũ phàng,Sak không biết Kily sẽ nghĩ gì về Sak sau khi đọc bài này,nhưng Sak hy vọng, đây chỉ đơn thuần là lời nói,chữ viết,nó không phải là vụ khí để tiêu diệt tình bạn giữa 2 đứa mình,vì Sak đã rất thích Kily,dù sao Kily cũng là người mà Sak quen đầu tiên trong blog, fan HSJ đầu tiên Sak quen, và người mà Sak tin tưởng đầu tiên, đến bây giờ,Sak vẫn tin Kily,mong là sau này mọi chuyện sẽ yên ổn và tốt đẹp hơn. Kily muốn ghét,muốn hận,muốn trách gì Sak cũng được cả,nhưng mà Sak vẫn xem Kily là bạn, còn có tin Sak hay không, đó là quyền của Kily.


Lời cuối cùng gửi đến mọi người,dù sau này có bất cứ khó khăn nào,rắc rối gì,chúng ta phải luôn bên cạnh nhau giải quyết,ko nên mất lòng tin ở nhau,đừng khiến những lỗi nhỏ nhất trở nên những hậu quả lớn.Sak yêu quý mọi người,luôn tin tưởng mọi người,vì thế,từ giờ,cùng nhau cố gắng nhé!

HÀNH TRÌNH HSJ

Đến với HSJ à…Sak không nhớ '_'
Hình như hồi đó xem MS của HS7,mắng mấy anh quá trời (_”_) bảo rỳ mà toàn nhóc lí nhí mà cũng bày đặt hát hò.Thế mà không ngờ bây giờ đã yêu mấy anh rồi đó Yêu nhất là Kouchan,yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên,yêu từ khi mới nghe giọng hát ấy,bài UMP ballad,lúc ấy vẫn là “fan Yamada” (vẫn phải tiếp tục lặp lại ) nghe mà ngạc nhiên không nói ra lời,tuy ban đầu không nhận xét gì về dung nhan nhưng giọng hát thì cực kì hay và êm dịu,và rồi sau đó hành trình cùng HSJ bắt đầu đó. Đó là về HSJ,còn Kouchan..;))

Kouchan à,có lẽ dù sao anh cũng từng hạnh phúc rồi,nhưng mà cuộc sống đôi khi đắng khi,niềm hạnh phúc ấy không trụ được bao lâu,tuy Sak yêu anh,Sak không muốn nhìn thấy anh đau khổ,nhưng Sak nghĩ có những chuyện mình phải chấp nhận nó,dù cho nó phũ phàng bao nhiêu.May ra bây giờ anh còn có HSJ bên cạnh,dù cho Sak cứ thấy anh trầm lặng, không nói chuyện với anh,mặc dù tính tình anh rất là đáng yêu đó Nếu nói về anh thì không biết bao giờ mới nói hết,chỉ mong Kouchan có thể vui vẻ và hạnh phúc là được rồi!Kouchan!Ganbatte!!

Thứ Hai, 20 tháng 10, 2008

Thư Tình của Suki nee!

Suki bik BaDa zà zợ iu viết bài nì òi nee,suki post xong thì đến mina đóa nghen.Dù ko có cuộc thì do BaDa tổ chức thì những điều nì suki cũng mún nói lâu òi ,kể từ lúc gặp mina ^^.
Yay!Việc đầu tiên suki muốn nói là Happy Birthday 1st của blog nghen.Uhmm.. nói sao bây giờ nhỉ?Uhmm..Thật sự suki rất vui khi wen đc mina nee,mina rất rất rất dễ thương ^//^tính cách cũng như vẻ bên ngoài nee,mina bik ko suki iu mina nhìu lém đó,iu rất nhìu.Yap!Bi giờ thì suki có nhìu thứ mún nói zới các thành viên trong blog mà chưa thể nói trước mặt mina đc nee sẵn đây thì suki nói lun nghen .
Người đầu tiên là BaDa nee.Uhmm..ss bik hok nee? suki hiểu thêm nhìu thứ về Ryo cũng như có đc mấy cái pic của Ryo đa phần là nhờ ss post trên DAN hết đó và một phần là bên blogspot toàn nói về Ryo của ss ^^.Lúc đó suki rất mún làm wen zới ss òi nhưng tại cái tính nhút nhát đáng ghét của mình nên im re lun ,dù vậy suki vẫn lun dõi theo từng bài post của ss và suki rất ngưỡng mộ ss.Thời gian cứ trôi wa nhưng tình iu ss dành cho Ryo ko thay đổi.Có 1 lần suki định từ bỏ tình iu của mình dành cho Ryo thì suki lên blog ss đã post bức thư viết bằng tấm lòng của mình đến các fan iu Ryo, nội dung thì nhìu wá suki ko nhớ hết nhưng suki bik nhờ bức thư đó mà suki đã wuyết định sẽ ko bao giờ bỏ rơi Ryo như vậy nữa.Đến 1 hum ss thành lập UMP òi 1 thời gian ss đổi tên thành H.S.P phải hem nee?suki rất mún tham gia vào nó nhưng mà … Òi đến ngày ss tổ chức SN HSJ thì suki đã hỏi thằng bạn rằng có nên liều 1 phen để xin ss vào blog ko?Cũng nhờ nó mà suki đã lấy hết can đảm của mình add nick ss,sau đó suki vừa chat zới ss vừa run rẩy mồ hôi ướt cả áo (_”_).Lúc đầu ss còn nhớ ko nee?suki chỉ xin là tham gia SN HSJ thoai nhưng mà ss đã hỏi lun rằng suki có mún tham gia blog ko nee?mừng mún khóc zậy đó và từ hum đó suki đã trở thành 1 thành viên của blog nee.Và điều suki mún nói zới ss bi giờ nhất là “Thanx ss nhìu lém àh iu ss nữa” ss đã 2 lần kéo suki ra khỏi những ý nghĩ tiêu cực của mình đối zới suki ss như vị cứu tinh ấy nee ^v^.Kể từ ngày hum ni suki nhất wuyết sẽ ko bỏ Ryo vì những thay đổi bề ngoài mà cho dù có thay đổi bên trong Ryo đi nữa thì suki wuyết định là sẽ iu anh,ko bao giờ có ý định từ bỏ anh nữa và suki hứa sẽ cùng ss iu anh đấy ^^.Àh còn chuyện nì suki mún giấu lun òi nhưng thôi đầu thú trước ss (_”_) ss nhớ cái lần vào ngôi nhà ma ko nee?chính suki là người đạp ss thành ra như thế đó ~.~ suki ko cố ý tại ko bik ai đó đang ngồi ở cổng ra zới lại cái con ma đó nó kéo chân suki nên … (_”_)
Tiếp đến là Kily người add nick suki thứ 2 sau khi suki tham gia vào blog.Dù add nick suki mà có lần nào Kily chat zới suki đâu T_T .Suki sợ lắm đấy chứ nhưng chẳng lẽ để tình hình như thế nì rồi lại lần nữa suki lấy can đảm của mình để chat zới Kily.Có lẽ do 2 đứa bằng tuổi nên dễ nói chuyện ngay từ lúc đầu hen Kily ^^.Hai đứa toàn nói về việc học là chính ^^” nhưng thật sự là chat zới Kily nee suki rất là zui ~suki vừa chat vừa cười ấy ^///^~ vì mún đến trường học thêm cùng Kily và chở Kily đi học mà suki thử tập lái xe đạp đó nhưng bi giờ suki bỏ òi T_T đang đợi Ryo tập lái cho suki lun nee ^v^.Ah cái mà suki nhớ nhất là lúc đi thi xếp lớp 2 đứa hẹn gặp nhau mà ko gặp Kily nhớ ko nee?Sau đó Kily phone cho suki 2 đứa nói chuyện rất vui ^^ rồi đến ngày 2/9 suki wuyết định xin wa nhà Kily chơi…lúc đầu là định học nhóm òi sẽ làm bánh nướng nhưng sau đó cả 2 bay wa nhà Sak nee òi kéo theo BaDa đi hội chợ ^^ Lần đi chơi đó zui thật ấy,trong ngôi nhà ma suki ôm sát người Kily đó +//+ ~Daiki đừng đánh suki~Sau nì Kily vẫn thường phone òi 2 đứa cùng 8 zới nhau nhìu việc lém nhưng dạo nì thì mọi đồ dùng của suki bị tịt thu òi nên ko còn cơ hội 8 zới Kily nữa nhưng nếu lấy lại đc cái phone thì Kil bik ko nee người đầu tiên suki mún phone là Kily đó ^//^
Yay típ theo là Sak nee.Sak là người add nick suki thứ 3 và sau khi add Sak nói chuyện liền zới suki lun òi nee ^^.Cái hum 2/9 suki sr Sak nghen hứa wa nhà Sak mà lại ham hố bay wa nhà Kily +__+ suki bik Sak giận suki đấy,mới gặp lần đầu mà lại có ấn tượng kinh khủng zậy òi T_T.Uhm trên Yahoo suki và Sak cũng ít khi chat zới nhau nhỉ ~.~ ~suki đúng là 1 người nhàm chán mà~ Nhưng mà dạo nì suki cảm thấy suki zới Sak thân hơn zới nhau rồi đấy nhỉ,suki rất vui về điều đó.Àh ngoài lề chút nee da của Sak trắng hồng thật suki thix nó lém *//* .
Típ theo là Khỉ zới Mèo nee ^v^.Lần đầu gặp cả 2 là ở đâu nee?Khỉ và Mèo nhớ ko nee?Ở Lễ hội Acctive Expo 2008 đóa ngày 14/9 suki vẫn còn nhớ rõ ^^.Nhưng lúc đó suki với Khỉ,Mèo vẫn chưa nói chuyện zới nhau gì cả -__- Cảm giác của suki lúc đó là Khỉ và Mèo khó gần thật ~suki nói thật đừng đánh suki~ Nhưng tất cả đều tan biến khi đến SN HSJ câu nói đầu tiên của Khỉ và Mèo nói zới suki là “Suki ít nói wá ha” .Khỉ,Mèo bik ko nee?Chỉ có câu nói đó thôi mà sui zui lém đó ^v^.Đến lúc ra về thì Khỉ và Mèo nói zới suki câu típ theo là “suki thix ai trong KAT – TUN?” ^^ Típ là đứng ở cái gốc cây lúc ra về có lẽ từ lúc này mà suki zới Khỉ,Mèo thân nhau hơn nhỉ cả 3 cùng mến Ryuchan mà ^^.Òi sau nì Khỉ và Mèo đã nói chuyện nhìu hơn zới suki thân hơn zới suki và cả 3 đã cùng có nhìu sở thix giống nhau nee.Uhmm…Khỉ và Mèo bik ko nee?Cả hai nói chuyện rất dễ thương đấy ,dễ thương thật đấy.Zà thanx Khỉ zới Mèo đã tặng wà sn cho suki nghen ~ hun cả 2 một cái nee *chụt,chụt*~ ^V^còn về mấy cái mà Khỉ,Mèo sub áh suki nói thiệt đó nó rất tuyệt suki rất thix nó ^v^.
Típ Típ là Lazy nee.Hồi đi hội chợ về Lazy đã add nick suki để xem mấy tấm hình chụp nee?Hum đó suki zô duyên thật đang nói chuyện zới Lazy thì cái máy đứng weo òi .Lazy thì hỏi mà suki thì ko trả lời *_* Lại 1 lần nữa ấn tượng ban đầu ko tố òi T T dù đã sr Lazy nhưng suki nghĩ Lazy cũng cảm thấy con nhỏ nì nó vô duyên thật áh T_T.Nhưng fải thanx cái hum SN HSJ nee nhờ nó mà Lazy zới suki mới nói chuyện nhìu hơn.Bây giờ thì suki cũng hiểu Lazy 1 phần chút ít òi ,suki zui lém.Mà nee Lazy ,suki sẽ giận Lazy nếu Lazy còn suy nghĩ tiêu cực nữa nghen, Lazy ko cần bản thân mình,ko iu wí nó nhưng ở đâu đó có người sẽ cần Lazy,iu wí Lazy chẳng hạn suki nee vì zậy tuyệt đối cấm Lazy như thế nữa đó nghen.="=

Cuối cùng là zợ iu của suki là cacaosua nee.Hum SN HSJ tưởng zợ vào nhầm phòng chứ,người gì mà xinh thế ko biết *///* như BaDa nói suki chỉ mún cắn zợ 1 cái thôi.Có lẽ zợ zới chồng trở thành zợ chồng là do cái trái dừa kem của BaDa hen zợ ^^.Chồng làm nũng thật áh ^v^ nhưng zợ cũng chiều theo chồng nee, iu zợ lém đóa.Lúc đầu chỉ định cặp bồ thôi fải ko zợ?Nhưng sau khi về nhà thì chồng wuyết định cầu hôn zợ lun nee ^//^ zợ xinh thế lỡ bị ai cướp đi thì chồng sẽ tiếc cả đời mình đấy T__T Chồng còn nhớ lúc zợ nói rằng “Cacao thix suki lém đó” zợ bik ko nee chồng hạnh phúc và zui lém nee vì zợ là người đầu tiên nói zới chồng như zậy đó.Chồng ko wan tâm việc giờ zợ có đang thix Ryo hay Keito đi nữa nhưng mà zợ nee thix chồng nhìu hơn mí anh nghen ^O^ ~chồng ghen áh~ Uhm điều cuối cùng chồng mún nói zới zợ là “Daisuki Desu & arigatou cacaosua” Yay hun zợ 1 cái nèo *chụt,chụt,chụt* ^V^
Yay!cái nì thì suki mún nói zới mina lâu òi nhưng ko dám nói.Suki rất là nhát nhưng suki đang cố làm mình tự tin hơn dù sao thì trước đám đông suki cũng ko thể nói gì đc cả ,suki ko bik nói gì và cũng sợ rằng lời nói của mình làm bực mình hay tổn thương người khác và 1 phần cũng là do suki sợ ko ai nghe lới nói của mình hay phản đối ý kiến của suki.Suki đang cố giống như Ryuchan nee hãy nói những điều gì mà bạn mún nhưng chắc chắn suki sẽ ko làm tổn thương hay khó chịu cho người nào hết.Uhm mong mina ko cảm thấy nhàm chán khi nói chuyện zới suki nee.Còn điều nữa là mong mina lun thương suki ~//~suki rất sợ cô đơn và bị ghét đối zới suki tình iu của mina là thứ wí nhất.Suki ko giỏi Tiếng Anh cũng như ko biết làm mấy cái sub~>một kẻ vô dụng nhỉ.Nhưng suki sẽ ko để bản thân mình như vậy đâu,suki sẽ cố gắng hơn,chỉ là bây giờ thôi,suki sẽ ko để mình thành kẻ vô dụng hoài như zậy đâu.
Cảm nghĩ của suki về những bài hát mà nhóm đã sub àh?Tuyệt vời!suki ko nói xạo đâu àh nghen.Mina đều là Heisei vì vậy đối với suki mina làm rất tốt òi,lời trans cũng rất dễ thương nữa nee cả mấy cái hiệu ứng cũng làm rất hợp zới bài hát.Và điều wan trọng nhất là mina đều làm nó bằng cả tấm lòng của mình mà ^v^.
Suki đến zới mí anh như thế nào àh?Nhờ cái Music Station hết áh ~.~nhưng lúc đó suki vẫn chưa thix cho đến khi gặp Ryo trên cái kệ bán đĩa ^^.Thôi ko kể nữa dài dòng lém sợ mina đọc xong lăn ra ngủ ..(_”_)
Cái nì thì suki mún gửi đến cho Ryo nếu Ryo đọc đc nee:Suki xin lỗi Ryo nhìu.Ryo đã làm tất cả là vì fan của mình nhưng suki lại ko bik điều đó,lúc nào cũng trách Ryo,ghét Ryo rồi còn cả ý định bỏ rơi Ryo nữa.Dù Ryo có thay đổi như thế nào thì suki vẫn tin rằng Ryo mãi mãi là Ryo của suki nee.Bức thư Ryo gửi cho người con gái sau nì Ryo sẽ iu thương ấy,Ryo bảo rằng hãy đợi Ryo,suki mới là người nói câu đó nee.Nói gì đi nữa thì suki đã tự hứa với lòng mình rằng chỉ iu mình Ryo thôi vì suki đã wuyết định như thế ngay từ lúc bắt đầu iu Ryo rồi,nếu suki dễ dàng bỏ rơi Ryo thì suki sẽ ko bao giờ iu Ryo đâu.Hãy làm nhưng gì Ryo mún nhé,Ryo cũng là người như bao người khác nee,cũng có ham mún của mình mà.Suki sẽ lun ủng hộ anh ,mãi mãi ủng hộ anh dù cho anh có thay đổi gì đi nữa.
Àh gửi típ đến pé Ryu nee:Ryuchan nee suki bik Ryu hay bị đem ra so sánh zới Shinchan lém nhưng đừng bận tâm về nó nghen vì Ryuchan có cái hay mà Shinchan ko có đc mà.Hãy wậy phá như ngày xưa nghen Ryuchan đừng có trầm lặng như bây giờ nữa,Ryuchan là em út trong HSJ mà nhất định mí anh sẽ rất iu thương Ryuchan.Ryuchan nee suki tin chắc chắn 1 ngày Ryuchan sẽ đc lăng sê và sẽ có bài solo cho mình việc bây giờ chỉ là thời gian thôi.Suki cũng sẽ lun ủng hộ Ryuchan,nếu suki gặp đc Ryuchan thì hãy làm em trai suki nghen ^///^
Cuối cùng chúc blog có nhìu bài viết thật hay và 1 ngày nào đó phép màu sẽ đưa mí anh vào blog của chúng ta nee ^v^